LG tự tin khoe thiết kế của G3

Hãng điện tử Hàn Quốc vừa tung ra một đoạn video diễn tả chi tiết quá trình thiết kế ra siêu phầm G3.

Trước hết, LG nói về thiết kế ấn tượng của LG G3, đó là sự tinh tế, nhẹ nhàng kết hợp với một phong cách đẳng cấp. Câu hỏi đầu tiên mà LG đặt ra khi lựa chọn G3 là "liệu chiếc smartphone này có vừa với tay bạn?"

Theo LG, câu trả lời là có. Chiếc smartphone 5.5 inch này đã gây ngạc nhiên cho rất nhiều người khi nằm vừa vặn trong lòng bàn tay họ. LG đã cân nhắc tất cả các yếu tố màn hình, CPU, pin… và "thử nghiệm rất nhiều để đạt được trải nghiệm cầm tay 'hoàn hảo' với các đường cong ở 2 bên".

"Khi nhắm mắt lại, ai sẽ tưởng tượng được rằng đây là 1 thiết bị 5.5 inch?", nhà thiết kế Hyun Lee của LG tự hào tuyên bố.

Theo nhà thiết kế Sarrim Choe, thiết kế "hình cong nổi" của LG G3 là một thiết kế tinh tế mà không một nhãn hiệu nào khác có thể vượt qua được. Các yếu tố như đèn flash và các chi tiết khắc laser giúp cho thân hình của G3 trở nên cân đối hơn.

Ngoài ra, LG còn mang triết lý thiết kế của mình lên giao diện phần mềm của G3. Công ty Hàn Quốc đã "loại bỏ các chi tiết đồ họa không cần thiết và thiết kế lại giao diện người dùng với đồ họa đơn giản". Các ứng dụng quan trọng nhất trên G3 (Điện thoại, Nhạc, Lịch, Ghi chú và Tin nhắn) được lựa chọn 5 màu khác nhau để người dùng có thể nhận biết một cách trực quan.

Đoạn video "Câu chuyện thiết kế" của LG dành cho G3 không quá khác biệt với các đoạn video quảng cáo mà Samsung và HTC từng tung ra cho S5 và M8. Mặc dù vẫn còn lại một số chi tiết chưa làm rõ (ví dụ, vì sao lại lựa chọn chất liệu nhựa giả kim loại?) nhưng có lẽ đoạn video này sẽ giúp các fan của LG thêm vững tin vào mẫu smartphone đầu bảng mới nhất của công ty Hàn Quốc.

Dự kiến, G3 sẽ có giá bán 16 triệu đồng tại Việt Nam thông qua các kênh phân phối chính thức. 

Lê Hoàng

Theo Android Authority


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

3 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

4 Chính phủ gửi tin nhắn tới toàn dân bằng cách nào? Có phải họ biết số điện thoại của từng người?

5 Hàng ngàn thủy thủ "tháo chạy" khỏi hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt vì Covid-19

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW