Dùng Office 365 được lưu trữ miễn phí không giới hạn

Microsoft vừa cho phép người dùng Office 365 lưu trữ miễn phí không giới hạn trên dịch vụ OneDrive của mình.

Microsoft cho phép người dùng Office 365 lưu trữ không giới hạn trên OneDrive

Gần đây, Microsoft đang tích cực thúc đẩy dịch vụ lưu trữ trực tuyến OneDrive phát triển hơn nữa. Mới đây nhất, hãng đã cho phép người dùng gói dịch vụ Office 365 được lưu trữ miễn phí không giới hạn trên OneDrive. OneDrive cho phép sao lưu hình ảnh (với độ phân giải đầy đủ) cũng như các tập tin Office trên iOS, Android, Windows Phone.

Ưu đãi này của Microsoft hiện được áp dụng cho Office 365 Home, Personal University và sẽ tiếp tục mở rộng ra các các gói thuê bao khác trong thời gian tới. Riêng gói Office 365 for Business phải đợi đến năm 2015.

Office 365 cung cấp đầy đủ các ứng dụng văn phòng cho máy tính để bàn, máy Mac, các thiết bị di động. Office 365 được cập nhật liên tục thông qua các tùy chọn lúc đăng ký. Người dùng Office 365 Personal phải trả 6,99 USD (150 nghìn đồng) cho thuê bao một tháng hay 69,99 USD (1,4 triệu đồng) cho một năm.

Với Office 365 Personal, người dùng được phép cài đặt trên 1 máy tính, 1 máy tính bảng và có quyền truy cập trực tuyến từ những thiết bị di động khác. Nếu có nhu cầu nhiều hơn, người dùng có thể chọn gói Office 365 Home sử dụng được cho 5 máy tính và 5 tablet với giá 9,99 USD/tháng (khoảng 212 nghìn đồng) hoặc 99,99 USD/năm (2,1 triệu đồng). Cả hai gói thuê bao cơ bản trên đều hỗ trợ đầy đủ các tính năng của ứng dụng chat trực tuyến Skype.

Minh Trung

Theo Phonearena

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bắn vỡ tấm bia trong lễ ra mắt Bphone B86: Chiêu trò hay người thay đổi cuộc chơi?

2 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

3 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

4 Những điều có thể bạn chưa biết về thứ vũ khí tối thượng: lựu đạn cầm tay

5 Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nổ súng ngoài không gian?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW