iPhone 5c và iPhone 4S sẽ bị khai tử trong năm 2015?

Theo trang tin MacRumors, giữa năm 2015 Apple sẽ ngừng sản xuất iPhone 5c. Từ nay tới thời điểm đó, các nhà cung cấp linh kiện và lắp ráp thiết bị này là Foxconn và Wistron sẽ giảm dần sản lượng thiết bị.

Hồi đầu tuần, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của hãng KGI Securities cũng đưa ra một báo cáo cho rằng việc sản xuất iPhone 5c và iPhone 4S sẽ kết thúc vào cuối năm 2015.

iPhone 5c và iPhone 4S sẽ bị khai tử trong năm 2015

Được phát hành năm ngoái như một tùy chọn giá rẻ, iPhone 5c được coi là một thất bại của Apple, hiện smartphone này chỉ có phiên bản 8GB. Có vẻ như Apple muốn ngưng sản xuất iPhone 5c và 4S để sắp xếp lại dòng iPhone của hãng, và sau khi loại bỏ hai mẫu iPhone này thì toàn bộ dòng iPhone mà Apple còn duy trì sản xuất đều được trang bị cảm biến vân tay Touch ID.

Doanh số của iPhone 5c thấp hơn dự kiến do người dùng không muốn bỏ tiền cho một thiết bị màu sắc sặc sỡ dùng vỏ nhựa, trong khi chỉ cần chi thêm một khoản tiền nhỏ là có thể sở hữu iPhone 5s. Mặc dù Apple rất cố gắng trong việc quảng bá iPhone 5c nhưng vẫn không thể thay đổi được gì nhiều. Người tiêu dùng dường như quên mất sự tồn tại của chiếc iPhone vỏ nhựa đầu tiên của Apple.

Hoàng Kỷ

Theo MacRumors

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

2 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

3 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

4 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

5 Tencent bị kiện sau khi trẻ nhảy lầu để xem có thể sống lại như trong game không

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW