Samsung phủ nhận dùng màn hình tái chế cho Note 4

Samsung vừa lên tiếng phủ nhận thông tin cho rằng, hãng này sử dụng các tấm màn hình AMOLED tái chế để sản xuất các thiết bị cao cấp mới như Galaxy Note 4.

Đánh giá Samsung Galaxy Note 4

Mới đây, có nhiều nguồn tin có những bằng chứng, bao gồm cả video, chỉ ra rằng Samsung sử dụng màn hình AMOLED tái chế cho các thiết bị cao cấp mới. Sự việc này được dư luận quan tâm tới mức Samsung phải đăng trên blog của mình một thông báo khẳng định rằng không hề có sự việc trên ở tất cả các nhà máy của Samsung.

"Có tin đồn cho rằng chúng tôi đã sử dụng màn hình AMOLED tái chế trong những mẫu smartphone mới của chúng tôi, nhưng sự thật không phải vậy. Tấm màn hình AMOLED tái chế không được sử dụng trong quá trình sản xuất sản phẩm mới, nó chỉ được sử dụng trong dịch vụ bảo hành tính phí riêng", Samsung cho biết.

Theo Samsung, màn hình AMOLED tái chế chỉ được cung cấp cho những khách hàng ưng thuận, những người có nhu cầu sửa chữa thiết bị vỡ màn hình với giá thấp. Hơn nữa, Samsung cho rằng đoạn video bên dưới, trong đó quay cảnh một nhân viên đang lắp ráp màn hình AMOLED tái chế lên một chiếc Note 4, chưa chắc đã được quay ở một nhà máy của Samsung.

Hoàng Kỷ

Theo PhoneArena

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bắn vỡ tấm bia trong lễ ra mắt Bphone B86: Chiêu trò hay người thay đổi cuộc chơi?

2 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

3 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

4 Những điều có thể bạn chưa biết về thứ vũ khí tối thượng: lựu đạn cầm tay

5 Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nổ súng ngoài không gian?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW