HTC hồi sinh, doanh thu Q4/2014 vượt mốc 1,5 tỷ USD

HTC vừa công bố kết quả kinh doanh trong quý 4/2014. Trong quý vừa qua, doanh thu của HTC đã tăng 12% so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng doanh thu của HTC đạt 1,524 tỷ USD, hơn 224 triệu USD so với con số 1,37 tỷ USD trong quý 3/2014.

Doanh thu Q4/2014 của HTC đạt 1,524 tỷ USD

"HTC kết thúc năm 2014 bằng quý thứ ba liên tiếp làm ăn có lãi và đạt được vị trí tốt để xây dựng nền tảng vững chắc trong năm mới. Doanh số thiết bị tăng do chúng tôi đã cung cấp nhiều loại sản phẩm với thiết kế và mức giá khác nhau phù hợp với từng khu vực, giải quyết gần như hoàn thiện nhu cầu của từng thị trường cụ thể", CEO của HTC, ông Peter Chou, cho biết.

Tuy HTC không công bố chính xác số lượng smartphone mà hãng này bán ra trong quý vừa qua nhưng có vẻ như doanh số smartphone của HTC cũng đang tăng trưởng. Trong quý 4/2014, HTC đã cho ra mắt hai smartphone ấn tượng là Desire EYE và Desire 820.

Báo cáo tài chính mới nhất của HTC cho thấy, hãng này đang dần hồi sinh. Trong khi gần một năm trước, HTC ngập chìm trong khó khăn khi doanh số smartphone và doanh thu sụt giảm trong nhiều quý liên tiếp.

Dự kiến, HTC sẽ giới thiệu phiên bản HTC One mới (có thể là M9), smartphone cao cấp tiếp theo của hãng, tại MWC 2015. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 1/3 tới.

ĐHK

Theo PhoneArena

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

2 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

3 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

4 Bệnh hoạn 'tiệc corona' thi xem ai mắc COVID-19 trước của sinh viên Mỹ

5 Facebook cho quảng cáo cả dịch vụ mại dâm ở Việt Nam

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW