iPhone 5s chính hãng giảm giá 1 triệu đồng

Mức giá niêm yết mới của iPhone 5s chính hãng 16 GB là 13,99 triệu đồng, bản 32 GB có giá cao hơn 1 triệu đồng.

FPT Trading vừa công bố giảm giá 1 triệu đồng cho dòng sản phẩm Apple iPhone 5s chính hãng. Theo đó, giá niêm yết mới của iPhone 5s sẽ là 13,99 triệu đồng cho bản 16 GB, và 14,99 triệu đồng cho bản 32 GB.

Trên thực tế, trước khi FPT công bố, nhiều đơn vị bán lẻ đã chủ động giảm giá sản phẩm này xuống còn 13,7 - 14 triệu đồng, cao hơn khoảng gần 2 triệu đồng so với máy xách tay. Với mức giá niêm yết mới, iPhone 5s hiện có mức chênh lên đến gần 4 triệu đồng so với iPhone 6.

iPhone 5s chính hãng vừa giảm giá. Ảnh: iDigitaltimes.

Ở thời điểm iPhone 6 và 6 Plus mới ra mắt, dòng sản phẩm iPhone 5s vẫn có doanh số rất tốt. Theo một số nhà bán lẻ, lượng iPhone 5s bán ra có thời điểm bằng 1/2 so với iPhone 6 và 6 Plus. Tuy nhiên, bước vào giai đoạn Tết âm lịch, doanh số của sản phẩm này đã giảm đi do nhu cầu sắm iPhone 6, 6 Plus của người dùng tăng cao hơn. Động thái giảm giá iPhone 5s có thể sẽ giúp sản phẩm này lấy lại sức mua mạnh trước đây.

Mặc dù có hơn một năm tuổi đời, 5s vẫn thu hút sự quan tâm lớn của người dùng trong nước. Model này được yêu thích nhờ thiết kế gọn nhẹ, dáng đẹp, được nhiều người đánh giá cao hơn iPhone 6 hay 6 Plus hiện tại. Tuy nhiên, màn hình nhỏ, pin yếu cũng là những nhược điểm lớn của sản phẩm này.

iPhone 5s chính hãng hiện có giá cao hơn tất cả các sản phẩm được xem là đối thủ của nó như Samsung Galaxy S5, HTC One M8 hay Sony Xperia Z2. Máy chính hãng FPT được bán với chế độ bảo hành một đổi một trong vòng 12 tháng.

iPhone 5s được trang bị màn hình 4 inch Retina, chip xử lý A7, RAM 1 GB cùng camera iSight 8 megapixel. Đây cũng là thiết bị đầu tiên của Apple dùng cảm biến vân tay Touch ID. iPhone 5s có 3 màu là xám, bạc và vàng champagne, trong đó bản màu vàng được người dùng trong nước rất yêu thích.

Theo Zing

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip nóng trên web đen

2 Vì sao BigC Việt Nam đổi tên còn tại Thái Lan thì không?

3 Trung Quốc đổ xô thu mua máy móc bán dẫn đã qua sử dụng của Nhật

4 Điều gì đang xảy ra với Nokia ngay lúc này?

5 Tại sao video 10 giây có hình ông Donald Trump được bán với giá 6,6 triệu USD?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW