Asus dự kiến bán ra 30 triệu chiếc ZenFone trong năm 2015

Với những khởi đầu tương đối thuận lợi của ZenFone 2, hãng Asus cho biết họ hi vọng sẽ xuất xưởng được khoảng 30 triệu chiếc điện thoại trong năm 2015.

Asus dự kiến bán ra 30 triệu chiếc ZenFone trong năm 2015

Với 30 triệu điện thoại dự kiến được bán ra trong năm 2015, Asus đã nâng thêm 5 triệu chiếc so với kế hoạch ban đầu của công ty. Sự tự tin của Asus có lẽ bắt nguồn từ việc thế hệ ZenFone tiếp theo (ZenFone 2) đang được người dùng đón nhận khá tích cực, đặc biệt là phiên bản ZenFone 2 có dung lượng 4 GB RAM. Tại thời điểm được giới thiệu, đây được xem là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị dung lượng RAM "khủng" 4 GB.

Ra mắt vào tháng Ba, ZenFone 2 sẽ bắt đầu xuất xưởng 2 triệu chiếc đầu tiên trong tháng Năm tới. Tiếp đó, Asus dự kiến sẽ bán ra được 2,5 đến 3 triệu chiếc trong tháng Sáu. Theo thông tin từ chuỗi cung ứng cho Asus thì hãng này có thể mua linh kiện với giá rẻ hơn do đặt hàng với số lượng lớn. Song song đó, Asus cũng đặt mục tiêu xuất xưởng được từ 300 nghìn đến 500 nghìn chiếc smartwatch ZenWatch và VivoWatch trong năm nay.

Trong khi chiếc ZenFone 2 hiện tại sử dụng bộ vi xử lí 64-bit 4 nhân Intel Atom Z3580 tốc độ 2.3 GHz thì một số thông tin thân cận với công ty cho biết hãng này có thể sẽ sử dụng cả chip Qualcomm cho các thế hệ ZenFone tiếp theo. Đây có lẽ là một tin vui cho Qualcomm trong bối cảnh khách hàng lớn của họ là Samsung đã chuyển qua sử dụng hoàn toàn chip Exynos cho dòng smartphone cap cấp Galaxy S (Galaxy S6 và S6 Edge).

Minh Trung

Theo PhoneArena


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đoạn video dài kỷ lục, hơn 13.000 giờ vừa được tạo ra trên YouTube

2 Thực hư 30 triệu đồng học phí thi bằng lái xe ôtô 2020

3 Báo Trung Quốc dẫn tin từ Nhật Bản nghi ngờ Mỹ là nơi bắt nguồn của virus Covid-19

4 Năm 2020 rồi, vì sao hình ảnh từ camera an ninh vẫn có chất lượng tệ như vậy?

5 Con người cổ đại từng giao phối với một cộng đồng bí ẩn 700.000 năm trước

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW