Sony tiếp tục ngự trị UEFA Champions League

Bộ phận di động của Sony (Sony Mobile) mới đây vừa chính thức công bố mối quan hệ đối tác toàn cầu ba năm với UEFA nhằm quảng bá các các sản phẩm của hãng trong các trận thi đấu bóng đá của giải Champions League.

Ngoài việc tài trợ cho Champion League, Sony Mobile cũng sẽ hỗ trợ thêm cho giải UEFA Super Cup cũng như Chapions League Final dành cho nữ và UEFA Youth League Finals dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên.

Sony Mobile sẽ tiến hành hợp tác cùng bộ phận giải trí Sony Computer Entertainment ở Châu Âu để góp mặt những mẫu sản phẩm như smartphone hay máy tính bảng bên cạnh máy chơi game PlayStation hiển thị trên các biển quảng cáo chạy chữ đặt ở dọc sân thi đấu. Sony Mobile đồng thời cũng sẽ là đối tác kỹ thuật số độc quyền trên trang UEFA.com.

Bên cạnh đó, những quảng cáo của bộ phân di động Sony còn được xuất hiện tại các buổi đào tạo, buổi họp báo và ngay cả trên trang web chính thức của UEFA.

"Chúng tôi rất vui rằng Sony đã gia hạn tài trợ với giải Champions League, do đó chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với  đối tác giải trí PlayStation nhưng chúng tôi cũng rất hân hạnh chào mừng Sony Xperia trở thành một đối tác chính thức", Guy-Laurent Epstein, giám đốc truyền thông sự kiện của UEFA nói.

Không chỉ Sony mới tham gia vào việc tài trợ cho giải đấu thu hút nhất hành tinh này, HTC được biết cũng là một trong những đối tác với UEFA trong những năm gần đây. Tuy nhiên chưa có thông tin khẳng định về việc HTC có tiếp tục đồng hành với giải đấu Champions League trong thời gian tới hay không.

Tiến Thanh

Theo GSMArena, Xperiablog

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 linh kiện dễ "ra đi" nhất trong máy tính

2 Top 10 máy bay nhanh nhất thế giới năm 2020

3 Giờ tôi đã biết vì sao sau 30 năm webcam trên laptop vẫn “nát”

4 Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không nâng cấp lên Windows 10?

5 Đánh giá điều hòa Panasonic CU/CS -XU9UKH-8: Trải nghiệm thực tế các “đặc sản” của Panasonic

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW