Samsung 'troll' Apple, cho người dùng iPhone thử Galaxy

Chỉ với 1 USD, những người đang sở hữu iPhone ở Mỹ hoàn toàn có điều kiện tham gia vào chương trình khuyến mãi "Ultimate Test Drive" mới của Samsung cho phép trải nghiệm các mẫu flagship Galaxy trong vòng 30 ngày.

Chương trình khuyến mãi mới của Samsung nằm trên trang web đăng ký cho người dùng iPhone tại Mỹ. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn các mẫu Galaxy S6 Edge, S6 Edge + và Note 5. Trong suốt thời gian thử nghiệm, họ sẽ được kích hoạt SIM trước và hướng dẫn cách sử dụng điện thoại.

Bên cạnh đó, khách tham gia còn được cấp thêm một loại cáp đặc biệt giúp chuyển đổi dữ liệu từ iPhone sang dòng Galaxy của Samsung. Hết thời hạn 30 ngày, người dùng sẽ có hai tùy chọn bao gồm hoàn trả lại sản phẩm và chấp nhận mua nếu hài lòng.

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung tung ra độc chiêu khuyến mãi trước các đối thủ nhưng có vẻ như chiêu trò này động chạm tới lòng tự ái của khá nhiều tín đồ yêu thích "quả táo cắn dở".

Samsung gần đây gặp phải tình trạng mất thị phần nghiêm trọng cũng như doanh số bán smartphone trồi sụt do sức cạnh tranh mạnh mẽ từ thế lực mới nổi tại thị trường Trung Quốc như Xiaomi và đối thủ đầy duyên nợ Apple. Đó có thể là một lý do thôi thúc Samsung đưa ra chương trình khuyến mãi này nhằm đánh phủ đầu Apple tại ngay chính quê hương Apple.

Theo báo cáo của hãng nghiên cứu Gartner tiết lộ, Apple đã vượt mặt Samsung về doanh số bán smartphone toàn cầu trong Q2 vừa qua. Thị phần của gã khổng lồ Apple đã tăng lên 14,6% trong khi Samsung cho thấy sự giảm sâu từ mức 26% xuống chỉ còn 21,9%.

Tuy vậy theo cập nhật mới nhất, nhiều người cho biết trang web đăng ký đã không thể vào được nữa. Trả lời phỏng vấn, Samsung cho biết chương trình đã bị "quá tải" do lượng người tham gia quá đông và đang cố gắng để mở thêm chương trình cho nhiều người nữa tham gia. 

Tiến Thanh

Tham khảo USA Today

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

2 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

3 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

4 Cách truy nguyên hình ảnh trên Facebook để tìm ra profile của người đã đăng ảnh

5 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW