Huawei chiêu mộ cựu giám đốc sáng tạo của Apple

Nhà sản xuất điện thoại đầy tham vọng của Trung Quốc Huawei đã tuyển cựu giám đốc sáng tạo của Apple là Abigail Brody làm giám đốc thiết kế trải nghiệm người dùng (UX).

Thông tin về việc bổ nhiệm này đã được nhiều website công nghệ Trung Quốc loan báo trước khi Huawei ra thông cáo bằng tiếng phổ thông Trung Quốc trên mạng xã hội Weibo. Trong thông cáo nói rõ bà Brody sẽ đảm nhận vị trí này trong bộ phận thiết bị và tiêu dùng của Huawei. Tại đây, bà sẽ giám sát việc thiết kế giao diện trên các sản phẩm của Huawei.

Thông cáo còn cho biết Huawei có kế hoạch thiết lập một studio thiết kế trải nghiệm người dùng ở Mỹ, theo dõi và đi đầu các khái niệm thiết kế tiên phong trong ngành công nghiệp, làm việc với nhóm thiết kế ở Trung Quốc để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất trên các sản phẩm Huawei.

Hồ sơ của bà Brody trên trang LinkedIn cho thấy bà là giám đốc sáng tạo và phụ trách tuyển dụng ở Apple gần 10 năm và nghỉ ở Apple từ tháng 1/2011. Bà từng làm việc liên quan đến thiết kế iPhone cũng như iCloud. Sau Apple, bà làm cho eBay và PayPal với vai trò là Phó chủ tịch thiết kế toàn cầu.

Chung Hoà

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

3 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

4 Tin bão số 9 mới nhất: Gió giật cấp 17, miền Trung sắp mưa rất to trên diện rộng

5 Xóa ngay 21 ứng dụng Android cả triệu lượt cài đặt này trước khi chúng ăn cắp thông tin của bạn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW