Samsung: Ultrabook của chúng tôi xứng đáng giá tiền

Samsung cho rằng chiếc Ultrabook của mình xứng đáng với cái giá đắt đỏ trên nhãn, mặc dù sản phẩm đối thủ có thể rẻ hơn.

Ultrabook Samsung

Phát ngôn với LaptopMag, Won Park, Phó chủ tịch phòng kinh doanh và marketing của Samsung cho biết, người tiêu dùng sẽ vui vẻ trả nhiều hơn cho những tính năng thích hợp mặc dù giá Ultrabook được cho là giảm mạnh trong thời gian gần đây.

Park thừa nhận "đây là một động thái táo bạo khi vượt qua các Ultrabook về giá cả" nhưng Samsung rõ ràng rất tự tin trong loạt sản phẩm mỏng và nhẹ của của mình, cũng như trong chiến lược giá cao mà công ty đang thực hiện.

Theo như Phó chủ tịch cấp cao của phòng kinh doanh và Marketing PC - Sungwon Song, cho hay công ty đang tự hỏi chính mình "làm thế nào chúng ta có thể mang lại cho khách hàng một sản phẩm mà họ có thể hãnh diện khoe ở chốn công cộng?".

Cũng theo Sungwon Song, Samsung cho rằng mình có thể đánh bại đối thủ bằng quá trình thiết kế và sản xuất, kết quả là tạo ra những chiếc Ultrabook đắt hơn. "Sau tất cả, chúng tôi thực sự bị ấn tượng bởi dòng Ultrabook Samsung 9 khi xem xét nó, kể cả khi nó mang một nhãn giá làm nhức mắt", ông nói.

Vài người tin rằng Ultrabook chỉ là mốt nhất thời và sẽ lạc hậu giống như netbook - loại máy xuất hiện chỉ để mở ra cánh cửa dẫn đến sự bùng nổ của máy tính bảng như chúng ta đã thấy trước đây.

Lan Phương


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

3 Một nhà mạng Việt Nam tuyên bố không bị ảnh hưởng bởi việc đứt cáp, còn tăng tốc độ gấp rưỡi không tăng giá

4 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

5 Hàng ngàn thủy thủ "tháo chạy" khỏi hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt vì Covid-19

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW