Tim Cook: Bạn mua PC để làm gì?

Theo lời vị CEO của Apple, iPad Pro sẽ là một lựa chọn thay thế hoàn hảo cho những chiếc PC đầy đủ.

Theo lời vị CEO của Apple, iPad Pro sẽ là một lựa chọn thay thế hoàn hảo cho những chiếc PC đầy đủ.

Trong ngày hôm nay, Apple sẽ chính thức phát hành chiếc iPad Pro, và các nhà lãnh đạo của hãng đang liên tục đẩy mạnh quảng bá cho chiếc iPad cỡ lớn này. Trả lời phỏng vấn với tờ The Telegraph, CEO Tim Cook khẳng định: "Tôi nghĩ là khi bạn xem xét về chiếc PC thì bạn sẽ hỏi, tại sao bạn lại tiếp tục mua PC? Thực sự, tại sao bạn lại mua PC làm gì?".

Ông tiếp tục: "Đúng, với rất nhiều người, chiếc iPad Pro là một sản phẩm thay thế cho laptop hoặc desktop. Họ sẽ bắt đầu sử dụng iPad Pro và kết luận rằng họ không cần sử dụng một thứ gì nữa cả, ngoại trừ smartphone của họ".

Đáng tiếc các con số gần đây lại cho thấy xu hướng ngược lại với những gì Tim Cook phát biểu. Dòng sản phẩm iPad của Apple đã trải qua 7 quý liên tiếp bị sụt giảm doanh số so với cùng kỳ 1 năm trước đó. Thực tế, toàn bộ thị trường tablet cũng đang rơi vào thoái trào. Trái lại, doanh số máy Mac của Apple đang ngày một lên cao. Mới chỉ vào quý 3 vừa qua, công ty của CEO Tim Cook đã đạt kỷ lục máy Mac lên tới 5,71 triệu chiếc.

Theo lời vị CEO của Apple, iPad Pro sẽ là một lựa chọn thay thế hoàn hảo cho những chiếc PC đầy đủ.

iPad Pro là nỗ lực mới nhất của Apple nhằm đảo ngược trào lưu này. Chiếc tablet cỡ siêu lớn của Apple (12.9 inch) được trang bị phụ kiện bàn phím và bút stylus với trọng tâm là người dùng chuyên nghiệp, một đối tượng mà iPad chưa bao giờ hướng tới. Thành công hay thất bại của iPad Pro sẽ bắt đầu được quyết định vào ngày thứ tư 11/11 (theo lịch Mỹ), khi Apple chính thức phát hành chiếc tablet này.

Lê Hoàng

Theo Business Insider

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đây là 6 tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

2 11 lý do vì sao nam giới không bao giờ chọn “gái ngoan”

3 Bóc phốt "sữa béo Nga" New Milky: Hàng ‘năm cha ba mẹ’, giá bán trên trời

4 10 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử có thể không bao giờ được giải đáp

5 Gái ngoan thường "ế", tại sao vậy?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW