Samsung Pay sẽ hỗ trợ mua sắm trực tuyến trong 2016

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Reuters, Thomas Ko, Giám đốc toàn cầu phụ trách Samsung Pay cho biết nền tảng thanh toán di động của công ty sẽ hỗ trợ mua sắm trực tuyến trong năm tới.

Samsung Pay sẽ hỗ trợ mua sắm trực tuyến trong năm 2016

Hơn nữa, Ko cũng tiết lộ thêm Samsung Pay sẽ có mặt trên nhiều thiết bị di động của Samsung được phát hành trong năm mới.

Samsung Pay có một lợi thế lớn là có thể làm việc với hầu hết các thiết bị đầu cuối (kể cả những thiết bị không hỗ trợ NFC) nhưng nền tảng này lại đang tụt hậu so với đối thủ ở khả năng phát hành thẻ tương thích.

Tại thời điểm này, Samsung vẫn chưa tiết lộ cụ thể những thay đổi mà họ sẽ cung cấp cho Samsung Pay dùng trong mua sắm trực tuyến. Nhiều khả năng công ty Hàn Quốc sẽ cho người sử dụng Samsung Pay thanh toán thông qua một trình duyệt. Nếu tính năng này được trình làng, nó sẽ cạnh tranh trực tiếp với PayPal và có thể xem đây là một tham vọng rất táo bạo của Samsung.

Samsung Pay mới chỉ được phát hành tại hai thị trường Hàn Quốc và Mỹ. Trong nội dung cuộc phỏng vấn, Ko cũng cho biết nền tảng thanh toán di động của họ đang chuẩn bị được mở rộng sang nhiều quốc gia khác nhưng chưa tiết lộ danh sách cụ thể. Riêng các tin đồn gần đây thì cho rằng Samsung Pay sẽ được phát hành trong Q1/2016 tại một số thị trường như Trung Quốc, Anh và Tây Ban Nha.

Minh Trung


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đánh giá e-scooter Turboant X7: Giải pháp sáng giá thay thế xe đạp và xe đạp điện

2 Trận Việt Nam - UAE ngày 14/11 mấy giờ đá?

3 Lộ hình ảnh Honda Air Blade 2020: Công nghệ ABS, sắp ra mắt tại Việt Nam?

4 Vì sao điện thoại thoại nổ khi đang sạc pin?

5 Đây là danh sách 17 smartphone đang giảm giá tiền triệu trên Lazada ngày 11/11

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW