FPT Services đạt giải thưởng dịch vụ tin học uy tín

Sáng ngày 28/1, Công ty Dịch vụ tin học FPT (FPT Services) đã nhận giải "Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng" năm 2015.

Giải thưởng do Báo Người tiêu dùng phối hợp với Công ty Tư vấn Chất lượng Thương hiệu & Truyền thông Việt Nam (VNPACO Media) tổ chức. Theo đó, Ban tổ chức đã tiến hành khảo sát đại bộ phận người tiêu dùng Việt Nam để lựa chọn ra những sản phẩm, dịch vụ uy tín và chất lượng của 13 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Ở hạng mục dịch vụ tin học, FPT Services là thương hiệu Việt duy nhất nhận được giải thưởng này. Theo kết quả khảo sát của Báo Người tiêu dùng, khách hàng trên toàn quốc đã lựa chọn FPT Services vì đây là doanh nghiệp có chất lượng dịch vụ tin học tốt nhất. Nhiều tên tuổi lớn ở cũng đã dành được giải thưởng ở các hạng mục khác nhau như Yamaha (sản xuất moto, phụ tùng linh  kiện), Jolliebee (thức ăn nhanh) hay Nuticare (sản phẩm dinh dưỡng)…

Hiện FPT Services đang là đối tác chính thức của hơn 20 hãng công nghệ lớn với hệ thống trung tâm dịch vụ có mặt tại 8 tỉnh, thành phố trọng điểm trên cả nước. Chính sách bảo hành của FPT Services theo tiêu chuẩn của các hãng công nghệ, có các dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng như bảo hành tận nơi 24/7. Các bước bảo hành của FPT Services được tiến hành theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. FPT Services cũng là đơn vị duy nhất ở Việt Nam đáp ứng được quy trình và các tiêu chuẩn sửa chữa công nghiệp của hãng công nghệ nổi tiếng Dell.

PV


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

3 Một nhà mạng Việt Nam tuyên bố không bị ảnh hưởng bởi việc đứt cáp, còn tăng tốc độ gấp rưỡi không tăng giá

4 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

5 Hàng ngàn thủy thủ "tháo chạy" khỏi hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt vì Covid-19

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW