Apple cho đổi dế Android, Windows Phone cũ lấy iPhone mới

Theo trang tin IGN, bắt đầu từ ngày hôm nay, 19/2, chương trình Trade Up with Installments (nâng cấp trả góp) tại các Apple Store sẽ cho phép người dùng được đổi iPhone, smartphone Android và Windows Phone cũ lấy các mẫu iPhone mới.

Khoản phí mà những người đổi điện thoại cũ lấy iPhone mới sẽ thấp hơn chi phí của chương trình nâng cấp iPhone thường niên (hiện đang có phí hàng tháng 32,4 USD, tức khoảng hơn 720.000 đồng).

Bên cạnh đó, khoản tiền mà bạn cần bỏ ra để nâng cấp lên thế hệ iPhone tiếp theo chiếc iPhone mà bạn đang dùng sẽ là 15 USD (khoảng 335.000 đồng/tháng).

Cụ thể, chương trình đổi iPhone mới của Apple sẽ hoạt động như sau: nếu như bạn muốn nâng cấp từ iPhone 6 lên iPhone 6s, bạn sẽ phải trả 15 USD (gần 340.000 đồng) mỗi tháng trong vòng 2 năm. Nếu như bạn nâng cấp từ tùy chọn thấp nhất là chiếc iPhone 4 cũ kỹ lên iPhone 6s Plus 128GB, bạn sẽ phải trả 35 USD (tức 780.000 đồng) mỗi tháng. Các mức giá cụ thể chưa được Apple làm rõ, nhưng nhìn chung bạn sẽ phải trả 15 USD (khoảng 335.000 đồng/tháng) khi nâng cấp từ một chiếc iPhone lên thế hệ kế tiếp sau đó.

Bên cạnh đó, khoản tiền mà bạn cần bỏ ra để nâng cấp lên thế hệ iPhone tiếp theo chiếc iPhone mà bạn đang dùng sẽ là 15 USD (khoảng 335.000 đồng/tháng).

Điều thú vị là chương trình của Apple cũng chấp nhận thu mua cả những chiếc smartphone Android và Windows Phone cũ. Nếu bạn không muốn lấy iPhone mới, bạn có thể đổi smartphone cũ lấy tiền mua hàng của Apple. Khoản tiền này sẽ phụ thuộc vào kích cỡ và model điện thoại, nhưng Apple được cho là sẽ trả giá tối đa 300 USD (khoảng 6,7 triệu đồng) cho các thiết bị Android và Windows Phone.

Lê Hoàng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

3 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

4 Chính phủ gửi tin nhắn tới toàn dân bằng cách nào? Có phải họ biết số điện thoại của từng người?

5 Hàng ngàn thủy thủ "tháo chạy" khỏi hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt vì Covid-19

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW