Intel làm nóng Computex với video giới thiệu ultrabook

Video quảng bá của Intel được đưa ra một tuần trước thời điểm các ultrabook thế hệ thứ hai xuất hiện tại Computex. Và trên blog của Intel cũng có một bài viết về dòng sản phẩm ultrabook mới này.

Theo nhận định của Ultrabook News dựa trên những thông tin trong video thì Intel đang cố gắng quảng bá cho bộ vi xử lý Core thế hệ thứ ba Ivy Bridge của mình:

"Ultrabook là một loại thiết bị điện toán mới nhất, nó sẽ thay đổi các trải nghiệm của bạn về một máy tính cá nhân. Ultrabook cung cấp cho người sử dụng sự kết hợp giữa kiểu dáng bóng bẩy và hiệu suất tương tự như một máy tính cá nhân đầy đủ. Hãy cảm nhận hiệu suất cao, tuổi thọ pin đáng kinh ngạc, thiết kế đẹp và sự tăng cường bảo mật từ sức mạnh của bộ vi xử lý Core thế hệ thứ ba của Intel".

Hiện tượng các sản phẩm ultrabook sử dụng bộ vi xử lý Sandy Bridge được tung ra thị trường bên cạnh các ultrabook được trang bị bộ vi xử lý Ivy Bridge sẽ tiếp tục diễn ra khi theo dõi các dòng sản phẩm của Sony, Lenovo, Samsung và các hãng khác. Các bộ vi xử lý Sandy Bridge sẽ được trang bị cho các ultrabook giá thấp và điều này sẽ diễn ra cho tới hết năm nay.

Đỗ Kỷ

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Giấc mơ Bitcoin đã chết

3 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

4 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

5 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW