Lenovo: Moto Z và Moto X là 2 dòng riêng biệt

Như vậy, nhiều khả năng dòng sản phẩm Moto X vẫn tiếp tục được nhà sản xuất Trung Quốc duy trì bên cạnh Moto Z, chứ không bị khai tử hoàn toàn như nhiều thông tin trước đó.

Cụ thể, trang tin Android Authority cho biết khi được hỏi về số phận của Moto X sẽ như thế nào sau khi dòng flagship Moto Z ra mắt, Lenovo (Trung Quốc) xác nhận Moto Z và Moto X là 2 dòng máy hoàn toàn tách biệt nhau, như vậy nhiều khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sự ra mắt của Moto X thế hệ tiếp theo trong tương lai.

Theo đó, Lenovo cho biết "Moto X Force (phiên bản quốc tế của Motorola Droid Turbo 2) chỉ vừa được bán ra tại một số thị trường. Cả Moto Z và Moto X đều có chất lượng tốt, chúng mang lại những trải nghiệm khác biệt cho người dùng, điều đó giúp danh mục các sản phẩm của chúng tôi đa dạng hơn, người dùng cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Những ai muốn trải nghiệm một công nghệ độc đáo, thú vị nhất thì có thể lựa chọn Moto Z với khả năng lắp ghép các phụ kiện dạng module được gọi là Moto Mods."

Như vậy, nhiều khả năng Lenovo vẫn sẽ duy trì dòng sản phẩm Moto X, chỉ khác rằng phân khúc của Moto X sẽ nằm dưới Moto Z một bậc, tức là tầm trung hoặc cận cao cấp với những trải nghiệm thuần khiết nhất của một chiếc smartphone Android.

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max trình làng: Đã có 5G, thêm cảm biến LiDAR, màn hình phủ gốm, giá từ 23 triệu đồng

3 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

4 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

5 Vì sao người bất tài thường nghĩ mình giỏi?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW