Lenovo: Moto Z và Moto X là 2 dòng riêng biệt

Như vậy, nhiều khả năng dòng sản phẩm Moto X vẫn tiếp tục được nhà sản xuất Trung Quốc duy trì bên cạnh Moto Z, chứ không bị khai tử hoàn toàn như nhiều thông tin trước đó.

Cụ thể, trang tin Android Authority cho biết khi được hỏi về số phận của Moto X sẽ như thế nào sau khi dòng flagship Moto Z ra mắt, Lenovo (Trung Quốc) xác nhận Moto Z và Moto X là 2 dòng máy hoàn toàn tách biệt nhau, như vậy nhiều khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sự ra mắt của Moto X thế hệ tiếp theo trong tương lai.

Theo đó, Lenovo cho biết "Moto X Force (phiên bản quốc tế của Motorola Droid Turbo 2) chỉ vừa được bán ra tại một số thị trường. Cả Moto Z và Moto X đều có chất lượng tốt, chúng mang lại những trải nghiệm khác biệt cho người dùng, điều đó giúp danh mục các sản phẩm của chúng tôi đa dạng hơn, người dùng cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Những ai muốn trải nghiệm một công nghệ độc đáo, thú vị nhất thì có thể lựa chọn Moto Z với khả năng lắp ghép các phụ kiện dạng module được gọi là Moto Mods."

Như vậy, nhiều khả năng Lenovo vẫn sẽ duy trì dòng sản phẩm Moto X, chỉ khác rằng phân khúc của Moto X sẽ nằm dưới Moto Z một bậc, tức là tầm trung hoặc cận cao cấp với những trải nghiệm thuần khiết nhất của một chiếc smartphone Android.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Khoa học lý giải tại sao mũi ta tẹt, mũi tây cao

2 Ai bảo đinh rỉ liên quan đến nhiễm trùng uốn ván?

3 Thắng Indonesia, Việt Nam cần thêm bao nhiêu điểm để tiếp tục nuôi 'giấc mơ World Cup'

4 20 câu hỏi lớn mà khoa học chưa có lời giải (Phần 1)

5 Đừng chủ quan, Việt Nam không thắng Indonesia 20 năm qua ở các giải đấu chính thức

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW