Bán gần 14 triệu smartphone vẫn lỗ, LG sắp ra V20

Trong báo cáo tài chính mới đây, LG cho biết họ đã bán ra thị trường được 13,9 triệu chiếc smartphone trong Q2/2016. Quan trọng hơn là việc công ty Hàn Quốc khẳng định sẽ sớm ra mắt bản nâng cấp cho LG V10.

LG bán được 13,9 triệu smartphone trong Q2/2016 và đang chuẩn bị cho LG V20?

LG đã công bố tình hình tài chính trong Q2/2016 (từ tháng Tư đến tháng Sáu). Về tổng thể, lợi nhuận hoạt động của công ty đạt 503,1 triệu USD – tức là cao hơn mức cùng kỳ năm ngoái 140%. Thành công này có sự đóng góp rất lớn từ mảng kinh doanh thiết bị gia dụng, điều hòa không khí và các thiết bị giải trí gia đình.

Tuy nhiên, khi nói đến điện thoại thông minh thì LG dường như đã làm không tốt lắm. LG Mobile Communications bán ra được 13,9 triệu điện thoại thông minh – tăng 3% so với quý trước đó – nhưng lại thua lỗ 132,1 triệu USD do "chi tiêu cho việc tiếp thị và việc bán hàng LG G5 trong thời gian đầu hơi chậm". Mặc dù vậy, LG tin rằng mọi thứ sẽ được cải thiện trong thời gian tới. Điều thú vị là việc LG đã xác nhận một thiết bị "V Series" mới có khả năng sẽ được tung ra thị trường trong quý này.

Cách đây ít lâu, chúng ta từng nghe đồn rằng thiết bị kế nhiệm LG V10 sẽ được phát hành trong tháng Chín tới và dường như điều này đang chuẩn bị trở thành sự thật. Chiếc smartphone "V" mới có thể được gọi là LG V11 hoặc V20 và nhiều khả năng sẽ được phát hành tại Mỹ thông qua nhà mạng Verizon. Hiện chưa có thông tin về cấu hình của sản phẩm này nhưng các chuyên gia hi vọng nó cũng được trang bị một màn hình hiển thị Quad HD và có một màn hình phụ như thiết bị tiền nhiệm.

Bạch Đằng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Một nhà mạng Việt Nam tuyên bố không bị ảnh hưởng bởi việc đứt cáp, còn tăng tốc độ gấp rưỡi không tăng giá

2 Thủ tướng Anh được đưa vào khoa cấp cứu, đúng một tháng sau khi ngạo nghễ bắt tay tất cả bệnh nhân Covid-19

3 Tại sao xác cá voi chết lại cực kỳ nguy hiểm?

4 Bằng mọi cách “còn nước, còn tát” điều trị bệnh nhân 91 phi công Anh 43 tuổi

5 3 smartphone tầm trung đời 2019 giờ giảm còn nửa giá, trở nên đáng mua

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW