Galaxy Note 7 sẽ lên kệ trở lại từ tháng sau?

Bên cạnh những thắc mắc xoay quanh đợt thu hồi lớn của Samsung đến từ những khách hàng đang dùng Galaxy Note 7, còn đó không ít người đang chờ đợi đợt hàng mới của Samsung để "tậu" về một chiếc Galaxy Note 7 cho mình.

Trong khi người dùng Galaxy Note 7 đang chờ để được đổi máy mới, không ít người vẫn đang thắc mắc rằng khi nào thì mình mới mua được máy, bởi Samsung hầu như đã dừng bán Galaxy Note 7 trên toàn thế giới để tập trung cho việc đổi trả các sản phẩm hiện tại.

Theo Android Authority, thông tin mới nhất đến từ Samsung Úc cho biết Galaxy Note 7 sẽ lên kệ trở lại kể từ đầu tháng sau, và lô hàng Galaxy Note 7 mới dự kiến sẽ được xuất xưởng từ ngày 21/9. Tại Úc, máy sẽ được bán lại kể từ đầu tháng 10.

Thời gian này chỉ là ước tính trong trường hợp Samsung không gặp bất cứ vấn đề phát sinh nào khác trong quá trình sản xuất những chiếc Note 7 để đổi trả cho khách hàng, cũng như những lô hàng bán lẻ mới. Tại các quốc gia khác, chưa có thông tin cụ thể nào về vấn đề này.

Mới đây nhất, 3 hãng hàng không lớn tại Úc cũng đã cấm không cho hành khách sử dụng Galaxy Note 7 trên các chuyến bay của họ.

Ngày 2/9, người đứng đầu bộ phận di động DJ Koh của Samsung cho biết cần khoảng 2 tuần để sản xuất đủ số lượng Galaxy Note 7 đổi trả cho các khách hàng tại 10 quốc gia bán Note 7 đầu tiên từ ngày 19/8.

Riêng tại Việt Nam, Samsung cũng đã thông báo dừng bán Galaxy Note 7, cho phép đổi trả cho những chiếc Galaxy Note 7 mua từ 19/8 đến 7/9, cũng như thời gian đổi trả từ 1/10 đến 31/12 năm nay. Hiện chúng ta vẫn cần những thông cáo báo chí chính thức để xác nhận ngày lên kệ trở lại của Galaxy Note 7.

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ chìm trong tang thương, mỗi ngày có hơn 3.000 người chết vì Covid-19

2 Apple gia nhập sẽ làm rung chuyển ngành ô tô toàn cầu

3 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

4 Những tác hại không ngờ của cô đơn đối với cơ thể

5 Kim cương có còn là vật liệu cứng nhất thế giới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW