Snapchat đổi tên, ra mắt kính thông minh quay video

Thứ Sáu vừa qua, trong một bản tin trên tờ Nhật báo Phố Wall, Evan Spiegel - Giám đốc điều hành của Snapchat đã thông báo rằng công ty truyền thông xã hội của họ sẽ chính thức đổi tên thành Snap Inc.

Theo Spiegel, tên gọi này sẽ phù hợp hơn bởi công ty giờ đây đã không còn đơn thuần là một ứng dụng xã hội. Ông chủ của Snap Inc. cho biết thêm rằng họ đang tập trung phát triển một phân nhánh kính doanh mới là kính râm thông minh tích hợp máy quay video.

Sản phẩm đầu tiên của Snap Inc. có tên gọi là Spectacles và được dự kiến bán ra với giá 129 USD (khoảng 2,8 triệu đồng). Tuy nhiên, theo kế hoạch ban đầu, sản phẩm này sẽ chỉ được phân phối ở mức hạn chế.

Theo trang tin Business Insider, Spectacles có khả năng quay video 10 giây với góc 115 độ. Thiết kế này giúp ống kính ở vị trí gần với mắt của người dùng hơn so với máy quay truyền thống.

Bên cạnh đó, Spectacles ghi lại các video theo khung hình tròn thay vì hình chữ nhật hoặc hình vuông như thông thường và sau đó người dùng có thể chuyển video vừa quay đến điện thoại của mình và chia sẻ với bạn bè trên Snapchat.

Kính thông minh Spectacles sẽ có ba màu để lựa chọn là: đen, xanh và cam.  Spiegel cho biết công ty đã trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm này. "Chúng tôi đang thực hiện cách tiếp cận từ từ để tìm hiểu xem Spectacles có phù hợp với cuộc sống của người dùng và họ thích nó hay không?".

Dưới đây là đoạn video ngắn giới thiệu sản phẩm mới của Snap Inc.

Huyền Thanh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW