Samsung sẽ đẩy mạnh sản xuất Galaxy S7 để giảm lỗ từ Galaxy Note 7

Trong nỗ lực giảm thiệt hại về doanh thu từ quyết định khai tử Galaxy Note 7, Samsung sẽ đẩy mạnh việc sản xuất Galaxy S7 và các dòng điện thoại cấp thấp hơn trong thời gian tới.

Theo Korean Herald, một nguồn tin công nghiệp cho biết Samsung đang lên kế hoạch đẩy mạnh sản xuất Galaxy S7. Việc này được cho là để giúp Samsung giảm thiệt hại về doanh thu từ nay cho tới cuối năm do ảnh hưởng từ Galaxy Note 7 cũng như đảm bảo hãng vẫn có thể tiếp tục duy trì vị thế trong phân khúc smartphone cao cấp.

Ngoài ra, một trong những nhà cung ứng lớn của Samsung cũng cho biết thêm là không chỉ Galaxy S7, nhiều dòng điện thoại khác cũng sẽ được đẩy mạnh sản xuất. "Chúng tôi sẽ nhận được một lượng lớn đơn hàng linh kiện cho Galaxy S7 cũng như các mẫu điện thoại khác như Galaxy A8 trong thời gian tới", đại diện của nhà cung ứng nói.

Dù Galaxy S7 vẫn được lòng nhiều người dùng nhưng theo nhận định, chiếc smartphone này vẫn rất khó để "gánh" được thiệt hại do Galaxy Note 7 để lại. Đặc biệt là khi đã có nhiều tin đồn về ngày ra mắt của Galaxy S8 là ngày 26/2/2017 nên tâm lí của nhiều người dùng hiện nay là chờ đợi để được sử dụng smartphone mới.

Bên cạnh đó, việc khai tử hoàn toàn một flagship như Galaxy Note 7 vẫn đang khiến rất nhiều người dùng bị sốc. Nhiều khả năng, Samsung sẽ phải đẩy mạnh hoạt động marketing trong thời gian tới mới có thể mong bán được nhiều Galaxy S7 và đạt được mục tiêu giảm thiệt hại tối đa về doanh thu.

Được biết, quyết định khai tử Galaxy Note 7 sẽ khiến Samsung thiệt hại mất khoảng 17 tỉ USD trên thị trường chứng khoán. Ngoài ra, những ảnh hưởng về mặt thương hiệu là không thể đo đếm được.

Nguyễn Long

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

2 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

3 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

4 Bệnh hoạn 'tiệc corona' thi xem ai mắc COVID-19 trước của sinh viên Mỹ

5 Nhóm hacker Anonymous khuyên người dùng: 'Hãy xóa TikTok ngay'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW