Apple hoãn giao hàng tai nghe AirPods

Hôm qua, Apple cho biết tai nghe AirPod không dây, dự định lên kệ trong tháng này, sẽ bị trì hoãn. Hãng không nói rõ nguyên nhân của việc trì hoãn này.

Hãng tin Reuters trích lời ông Trudy Muller, đại diện của Apple rằng hãng cần thêm chút thời gian nữa để có thể đưa AirPods đến tay khách hàng. Vì bây giờ đã là những ngày cuối tháng 10 nên kế hoạch giao hàng AirPods như dự kiến ban đầu của Apple nhiều khả năng sẽ không thực hiện được.

Apple không nói rõ thực sự chuyện gì đã xảy ra với AirPods. Trước đó, Apple đã gửi phiên bản dùng thử của mẫu tai nghe không dây này tới một số người dùng iPhone 7 để đánh giá. Có lẽ một vấn đề về lỗi kĩ thuật đã được phát hiện ra và cần nhiều thời gian để khắc phục.

Việc Apple hoãn ngày giao hàng của một sản phẩm là điều rất hiếm khi xảy ra. Dù vậy, Apple đã phải làm việc này một vài lần trong thời gian gần đây như hoãn việc phát hành hệ điều hành watchOS 2 trên Apple Watch do phát hiện ra một lỗi.

AirPods là tai nghe không dây đầu tiên của Apple và được giới thiệu tại sự kiện hôm 7/9. Sản phẩm này có thể tương thích với cả với các thiết bị không phải của Apple do dùng kết nối Bluetooth giống nhiều tai nghe không dây phổ biến trên thị trường. AirPods được trang bị chip W1 giúp tăng chất lượng âm thanh cũng như cải thiện thời lượng pin và cảm biến hồng ngoại. Apple sẽ bán AirPods với giá là 159 USD (khoảng hơn 3 triệu đồng).

Sau khi sản phẩm ra mắt, nhiều người dùng lo ngại bộ tai nghe không dây này sẽ rất dễ bị làm rơi hay mất cắp, cho nên một loạt hãng phụ kiện đã nhanh chóng đưa ra giải pháp: bổ sung thêm dây cho AirPods!

Nguyễn Long


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 12 quan niệm sai lầm về công nghệ bạn đừng bao giờ tin nữa

2 Lý do nào khiến Đại học Harvard danh tiếng bị coi là nỗi xấu hổ của giáo dục đại học Mỹ

3 Samsung đóng cửa nhà máy cuối cùng tại Chiết Giang: Trung Quốc hết thời là "công xưởng của thế giới"

4 Lệnh cấm Huawei gọi tên thêm một nạn nhân: smartphone màn hình gập 60 triệu đồng

5 Một Nhật Bản rất khác: Nghèo đói, lạnh lùng và cô đơn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW