Microsoft tặng 650 USD cho ai bỏ Mac

Nếu bạn cảm thấy bản MacBook cập nhật (sẽ được Apple công bố đêm nay) không đủ tốt với mình, Microsoft đã có một giải pháp.

Theo Cnet, Microsoft cho biết hãng sẽ trả cho người dùng tối đa đến 650 USD, xấp xỉ 14,6 triệu đồng, để "nâng cấp" từ MacBook Pro hoặc MacBook Air sang Surface Book và Surface Pro của hãng. Giá Surface Pro tại Mỹ khởi điểm từ 899 USD. Người dùng có thể truy cập vào Microsoft.com hoặc đến Microsoft Store để đổi, bắt đầu từ hôm nay (thứ Năm, ngày 27/10) này.

Rạng sáng nay, Microsoft đã giới thiệu các thiết bị và phần mềm mới tại một sự kiện của mình ở New York. Một trong số đó là việc nâng cấp Surface Book Core i7 và cải thiện thời lượng pin cũng như khả năng xử lý đồ họa.

Apple hiện chưa đưa ra lời bình luận nào. Hôm nay, hãng cũng sẽ giới thiệu MacBook Pro mới, đây là một bản nâng cấp lớn của dòng laptop này sau 4 năm phát hành. MacBook Pro được cho là sẽ sử dụng một màn hình cảm ứng OLED nhằm thay thế hàng phím chức năng. Ngoài ra, nó cũng được tích hợp Touch ID và Thunderbolt 3 trong các cổng USB-C.

Một điều thua thiệt của MacBook so với các thiết bị của Microsoft và Windows là việc không có màn hình cảm ứng, giúp cho người dung dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ máy tính bảng hoặc laptop. Tuy nhiên, lý do Apple không tích hợp màn hình cảm ứng vì hãng cảm thấy không cần thiết. Trong khi Microsoft lại cho biết khách hàng có xu hướng dung màn hình cảm ứng hơn.

Video giới thiệu New Surface Book

"Chúng tôi sẽ công bố chương trình thương mại giúp cho người dùng đã và đang thất vọng với các máy tính Mac có thể dễ dàng chuyển đổi sang một thiết bị lai có màn hình cảm ứng của Microsoft", Phó chủ tịch Microsoft phụ trách Marketing, ông Brian Hall cho biết.

Trước đây, Microsoft cũng đã có chương trình chuyển đổi từ máy tính Mac sang các thiết bị của hãng. Thế nhưng, hãng lại không công bố kết quả của kế hoạch này.

Minh Hùng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

3 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Kim cương có còn là vật liệu cứng nhất thế giới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW