Cuối cùng Apple cũng bán iPhone refurbished

Cho đến nay, Apple chưa bao giờ bán iPhone tân trang trên cửa hàng trực tuyến của mình. Bạn có thể mua được một chiếc máy tính Mac, iPad, thậm chí những phụ kiện như AirPort Extreme tân trang nhưng không bao giờ mua được một chiếc iPhone tân trang từ Apple. Hãng thường dùng iPhone tân trang để thay thế/ đổi trả hoặc chuyển chúng đến các đại lý bên thứ 3.

Tuy nhiên điều đó đã thay đổi vào ngày hôm nay khi Apple chính thức mở bán hai mẫu iPhone 6S và iPhone 6S Plus refurbished trên website của hãng.

Theo 9to5mac, trong quá khứ cũng từng có những đồn đoán việc Apple bán iPhone refurbished trên website eBay nhưng chưa bao giờ được hãng chính thức thừa nhận.

Khách hàng có thể tìm mua mẫu iPhone 6S 16GB với giá 449 USD, trong khi đó mức giá cho phiên bản 6S Plus 16GB và 64GB lần lượt là 529 USD và 589 USD. Các mẫu iPhone refurbished này có đầy đủ các tùy chọn về màu sắc gồm bạc (Silver), vàng (Gold), xám (Space Gray) và vàng hồng (Gold Rose).

Với giải pháp refurbished, người dùng có thể tiết kiệm 15% (khoảng 110 USD) thay vì mua máy mới mà vẫn nhận được chế độ bảo hành 1 năm như các sản phẩm mới khác.

Bên cạnh đó, dù là phiên bản refurbished nhưng tất cả các iPhone chính thức của Apple đều sử dụng pin và vỏ ngoài hoàn toàn mới, đồng thời là phiên bản mở khóa và có thể sử dụng SIM của mọi nhà mạng.

Với việc bán ra iPhone tân trang, Apple được cho là đang tìm mọi cách để tăng doanh thu trong bối cảnh dự báo doanh số iPhone sẽ còn tiếp tục giảm.

Trung Hiếu

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

2 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

3 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

4 'Cá sấu tử thần': 'Tử thần' không đáng sợ, nội dung bình thường, kỹ xảo quá kém

5 Galaxy Note 20 là điện thoại tốt nhất và dở nhất Samsung từng tạo ra

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Trending
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW