Nhiều khách hàng bức xúc khi mua hàng qua Lazada.vn

Cục Quản lý cạnh tranh đã thông báo và đề nghị Công ty TNHH Recess tiếp nhận các khiếu nại này.

Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công thương) cho biết, trong tháng 10 đã nhận được đơn khiếu nại của ba người tiêu dùng mua hàng trên trang web Lazada.vn do Công ty TNHH Recess quản lý.

Cụ thể, một người tên N.T. mua tivi LED Asanzo 43 inch Full HD nhưng khi nhận hàng thì phát hiện tivi bị rạn một nửa màn hình. Sau 13 ngày phản ánh với công ty, người tiêu dùng không nhận được phản hồi về việc giải quyết khiếu nại. Tiếp đó, khách hàng tên N.T.M.H. mua điện thoại Asus Zenfone 2 nhưng sau khi nhận và kiểm tra sản phẩm thì phát hiện số imei trên sản phẩm không trùng với số imei trên phiếu bảo hành. Một người khác tên L.V.T. cũng mua sản phẩm sữa bột Pediasure trên website Ladaza.vn.

Sau khi sử dụng thấy sữa có dấu hiệu kém chất lượng nên đề nghị Công ty TNHH Recess hoàn tiền, nhưng trong quá trình làm việc vớingười tiêu dùng, công ty này đã đưa ra những giải thích không rõ ràng, gây bức xúc cho khách hàng. Cục Quản lý cạnh tranh cho biết, đã thông báo và đề nghị Công ty TNHH Recess tiếp nhận các khiếu nại trên, công ty đã tiến hành hoàn tiền cho khách hàng mua tivi và sữa bột Pediasure. Còn trường hợp khách hàng mua điện thoại đã được xin lỗi và tặng quà.

Theo Báo Giao Thông


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Trận Việt Nam - UAE ngày 14/11 mấy giờ đá?

2 Mua thiết bị ngăn hàng xóm hát karaoke là trái pháp luật

3 Cầu thủ UAE và CĐV thể hiện độ giàu có, chịu chơi hàng hiệu như thế nào?

4 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

5 Sống trong quá nhiều tiền khiến cầu thủ UAE 'không thèm' sang châu Âu chơi bóng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW