Điện thoại LG đã quay lại mở bán tại Việt Nam, bắt đầu với V20 và G5 SE

Sau khi im hơi lặng tiếng và gần như mất hút trên thị trường Việt Nam do kinh doanh kém hiệu quả, hôm nay một số hệ thống bán lẻ lớn đã xác nhận LG đang quay lại mở bán smartphone tại Việt Nam, mở đầu với các flagship như LG V20 và LG G5.

Đại diện Mai Nguyên xác nhận việc điện thoại của LG quay trở lại thị trường Việt Nam (Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, thông tin về việc LG sẽ quay lại mở bán smartphone tại Việt Nam đã từng được hé lộ và rò rỉ từ hồi tháng Giêng vừa qua. Nhưng tới hôm nay, một số nhà bán lẻ mới chính thức xác nhận và mở bán. Đáng chú ý là việc mở bán lần này không phải do LG Việt Nam tham gia mà là do LG Global (Tập đoàn LG toàn cầu) đứng ra đàm phán với các nhà bán lẻ tại Việt Nam.

Trao đổi với VnReview.vn, ông Mai Triều Nguyên, Giám đốc chuỗi bán lẻ Mai Nguyên Luxury Mobile tại TP.HCM cho biết, việc đàm phán của LG Global với các nhà bán lẻ trong nước đã diễn ra từ lâu và nay mới chính thức mở bán trở lại. Ông Nguyên cũng cho biết, hiện mới chỉ mở bán 5 mẫu smartphone chính hãng của LG, gồm 2 mẫu flagship là LG V20 (có giá 14,99 triệu đồng), LG G5 SE (9,99 triệu đồng) và 3 mẫu giá rẻ khác.

LG V20 là một trong những mẫu smartphone được LG mở bán trở lại tại Việt Nam

Trước đó, vào cuối năm ngoái LG Việt Nam đã xác nhận việc tạm ngừng kinh doanh mảng điện thoại tại Việt Nam do làm ăn thiếu hiệu quả. Qua trao đổi qua điện thoại và các thông cáo báo chí của LG Việt Nam gần đây với VnReview cũng xác nhận việc mở bán lần này là do LG Global làm việc trực tiếp với các đại lý.

TM


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 lý do bạn nên dừng vô tư đăng ảnh con nhỏ lên Facebook

2 Chuyện gì đã thực sự xảy ra với máy bay mất tích Malaysia MH370? (phần 1)

3 Phim 'Về nhà đi con' quảng cáo vô tội vạ, VTV 'ăn dày' cỡ nào?

4 Amazon "lỡ" bán máy ảnh cao cấp chục ngàn đô với giá chỉ... 100 USD

5 Rắn có thể tự cắn chết mình bằng nọc độc của nó hay không?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW