Vivo chính thức hợp tác với chuỗi bán lẻ FPT Shop

Vivo vừa chính thức công bố mối quan hệ hợp tác với FPT Retail. Đây được xem là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của thương hiệu Vivo sau hơn 1 năm gia nhập thị trường Việt Nam.

Theo đó, FPT Retail, cụ thể là chuỗi bán lẻ FPT Shop sẽ trở thành đối tác chiến lược trong việc cung ứng sản phẩm smartphone của Vivo tại thị trường Việt Nam. Sự hợp tác giữa Vivo và FPT Shop được kì vọng sẽ mở ra hướng đi mới cho sản của họ tại thị trường trong nước.

Trước đó, dù đang nằm trong danh sách top 5 thương hiệu smartphone trên toàn cầu dựa theo báo cáo quý 1/2017 của IDC, nhưng smartphone của Vivo vẫn chưa giành được thị phần đáng kể ở thị trường di động tại Việt Nam, dù đã tung ra một số mẫu smartphone thiên về selfie hoặc âm thanh như Vivo V5Plus, Vivo V5, Vivo V3Max và gần đây là Vivo Y53.

Vivo V5s vừa ra mắt sáng nay

Chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam năm 2015, thương hiệu Vivo đến từ Trung Quốc dần hiện diện trên thị trường Việt Nam với việc "phủ sóng" các cửa hàng nhỏ lẻ tại các thành phố lớn. Giờ đây, họ tiếp tục mở rộng thị trường thông qua mối hợp tác chính thức với hệ thống cửa hàng bán lẻ của FPT Shop, theo đó có dịp phân phối sản phẩm tới người dùng thông qua hơn 5000 thành viên và 400 cửa hàng của nhà bán lẻ này trên toàn quốc. 

TM

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip nóng trên web đen

2 Vì sao BigC Việt Nam đổi tên còn tại Thái Lan thì không?

3 Trung Quốc đổ xô thu mua máy móc bán dẫn đã qua sử dụng của Nhật

4 Điều gì đang xảy ra với Nokia ngay lúc này?

5 Chỉ là ông lớn ở "vùng đất chết", Nikon có thể là cái tên tiếp theo rút khỏi thị trường máy ảnh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW