Lo ngại Samsung, LG có thể ra mắt LG G7 từ tháng 1/2018

Một nguồn tin mới đây cho biết flagship tiếp theo của LG sẽ được ra mắt sớm hơn dự kiến.

Flagship tiếp theo của LG sẽ đến sớm hơn dự kiến

Trong vài năm gần đây, LG giống như đang tham gia vào một cuộc thập tự chinh với mục đích cuối cùng là làm cho các dòng sản phẩm hàng đầu của họ trở nên phổ biến hơn. Nhà sản xuất Hàn Quốc đã sử dụng mọi phương pháp tiếp cận người dùng: từ thiết kế mô đun của LG G5 năm 2016, đến việc phát hành sớm LG G6 vào tháng 3 năm nay – với hi vọng bán được càng nhiều sản phẩm càng tốt trước khi Galaxy S8 và nhiều flagship Android khác có mặt trên thị trường.

Và theo PhoneArena, LG có thể sẽ tiếp tục thực hiện chiến lược của mình với nhiều kế hoạch mới. Công ty được cho là đang cân nhắc việc tung ra chiếc điện thoại cao cấp nhất của mình vào đầu năm 2018 (dự kiến là LG G7), tức là sớm hơn cả LG G6 trong năm nay. Nếu tin đồn này chính xác, làng công nghệ sẽ được chào đón LG G7 vào tháng 1/2018.

Nguồn tin trên cũng đề cập đến một chiến thuật tương tự cho chiếc điện thoại LG V30. Rõ ràng, chiếc smartphone này dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 8/2017, tức là sớm hơn 1 tháng so với thiết bị tiền nhiệm LG V20. Hiện LG từ chối đưa ra bình luận về thông tin nói trên.

Bạch Đằng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 linh kiện dễ "ra đi" nhất trong máy tính

2 Top 10 máy bay nhanh nhất thế giới năm 2020

3 Giờ tôi đã biết vì sao sau 30 năm webcam trên laptop vẫn “nát”

4 Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không nâng cấp lên Windows 10?

5 Đánh giá điều hòa Panasonic CU/CS -XU9UKH-8: Trải nghiệm thực tế các “đặc sản” của Panasonic

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW