Doanh thu của HTC tăng 50% nhờ vào thành công của U11

HTC U11 là chiếc điện thoại rất thành công về cả hai mặt doanh thu và tính năng của nó. 

Theo đánh giá của PhoneArena, HTC U11 là một thiết bị tuyệt vời. Và nó đã tạo ra một sự thay đổi lớn, các khách hàng thực sự rất thích U11. Điều này đã góp phần tạo nên một tháng thắng lớn về doanh thu trong năm đối với HTC.

Nói cách khác, tháng 6 đã khiến cho nhà sản xuất Đài Loan tăng doanh thu hơn 50% so với tháng trước (điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì chiếc điện thoại này đã được công bố hồi tháng 4). Tổng doanh thu trong tháng là 225,2 triệu USD, tăng đáng kể so với một năm trước, từ khi HTC 10 được phát hành. Trên thực tế, U11 đã từ khi bán ra thị trường có doanh thu cao hơn hẳn HTC 10 trước đó, chỉ trong vòng 1 tháng từ khi được tung ra thị trường.

Dù vậy, Digitimes đã chỉ ra rằng, lượng thiết bị tồn kho của HTC vẫn đang tăng lên một cách đáng kể, điều đó có nghĩa là HTC sẽ phải thúc đẩy doanh số bán hàng trong vòng 1 tháng tới, lí do cũng có thể đến từ việc người dùng chỉ có nhu cầu trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra công ty đang lên kế hoạch quảng bá flagship của mình trên nhiều thị trường trong toàn thế giới, điều này có thể làm tăng thêm sự quan tâm của người dùng về chiếc điện thoại và dẫn đến tăng doanh thu.

Đã có tin đồn được lan ra về các thiết bị sắp ra mắt của HTC: Google Pixel 2 và Pixel 2 XL do HTC sản xuất thay vì LG như tin đồn trước đó, và HTC cũng đang lên kế hoạch lên kế hoạch giới thiệu thêm một sản phẩm mới mang theo tính năng nổi bật của U11: Edge Sense. Ngoài ra, việc tập trung vào thực tế ảo cũng có thể cho kết quả tốt, nếu chiếc kính VR độc lập với smartphone từng rò rỉ trước đây được nhiều người đón nhận.

Tóm lại, fan của mỗi hãng đều có quyền tự hào về thiết bị của họ: sự cạnh tranh đòi hỏi các hãng cần sáng tạo, đặc biệt là HTC với những tính năng như Edge Sense cũng như chất lượng và cấu hình sản phẩm tốt.

Bảo Ngọc


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chuyên gia Nhật khẳng định đa số mọi người đều cắt móng chân sai cách, đây mới là cách làm đúng!

2 Trung Quốc không thể tấn công tàu sân bay của Mỹ, và đây là lý do tại sao

3 Tại sao những nước nghèo không in thêm tiền để giàu có hơn?

4 Đừng tùy tiện mượn cáp sạc của người không quen biết nếu bạn không muốn nhận lấy những hậu quả khôn lường

5 12 mẹo và kỹ thuật giúp bạn trở thành cao thủ gõ 10 ngón, thoát kiếp "mổ cò"

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW