ASUS Việt Nam khai trương trung tâm dịch vụ và bảo hành mới tại TP.HCM

Trung tâm dịch vụ và bảo hành mới của Asus tọa lạc tại tầng 1 thuộc tòa nhà Viettel Complex ở trên đường CMT8, quận 10. Được biết, đây cũng là địa chỉ trụ sở mới của ASUS tại TP.HCM.

Theo đó, với tổng diện tích hơn 800m2, được thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp, Trung tâm Dịch vụ và Bảo hành (DV&BH) của ASUS sẽ có nhiệm vụ cung cấp trải nghiệm chăm sóc khách hàng theo định hướng và cam kết của ASUS trong suốt thời gian qua.

Đây cũng là cột mốc mới trong nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của hãng với một loạt cải tiến cũng đồng loạt được thực hiện bao gồm việc thay đổi đồng phục mới cho nhân viên, thiết kế nội thất hiện đại kết hợp với chất liệu Á Đông, rút ngắn thời gian bảo hành, phản hồi khách hàng trong thời gian nhanh nhất ... Ông Louis Lu, Giám Đốc Dịch Vụ ASUS Việt Nam cho biết những cải tiến của Asus đều một phần "bắt nguồn từ sự lắng nghe và tiếp thu góp ý và phản hồi của khách hàng". Bên cạnh đó, trung tâm DV&BH mới còn là nơi dành cho khách hàng trải nghiệm những dòng sản phẩm mới nhất của ASUS bán ra trên thị trường.

Một số hình ảnh trong ngày khai trương tại Trung tâm dịch vụ & bảo hành mới của Asus tại TP.HCM

Năm ngoái, ASUS cũng được công nhận là nhãn hàng điện thoại cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tại Việt Nam dựa trên cuộc khảo sát độc lập của VnReview thực hiện, thông qua các kênh khảo sát như tư vấn điện thoại, hỗ trợ Internet và trực tiếp tại Trung tâm bảo hành.

Tính đến hết năm 2017, ASUS đã chính thức đưa vào hoạt động đồng loạt 53 Trung tâm Bảo hành ASUS, bao gồm Trung tâm Bảo hành chính hãng và Trung tâm bảo hành ủy quyền phủ rộng 33 tỉnh thành Việt Nam.

TM

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bắn vỡ tấm bia trong lễ ra mắt Bphone B86: Chiêu trò hay người thay đổi cuộc chơi?

2 Bất ngờ tính năng chụp đêm sNight trên Bphone B86: ngang ngửa iPhone 11 Pro Max và Google Pixel 4

3 Những điều có thể bạn chưa biết về thứ vũ khí tối thượng: lựu đạn cầm tay

4 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

5 Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nổ súng ngoài không gian?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW