Xiaomi khai trương cửa hàng lớn nhất trong khu vực tại TP.HCM, bày bán gần 200 mã hàng

Công ty Trung Quốc Xiaomi vừa chính thức mở thêm cửa hàng ủy quyền Mi Store lớn nhất khu vực và được đặt tại TP.HCM với hơn 180 mã hàng bày bán. 

Bên trong cửa hàng Mi Store lớn nhất trong khu vực của Xiaomi tại TP.HCM bày bán những gì?

Được biết, đây cũng là cửa hàng ủy quyền thứ 2 của hãng tại Việt Nam, sau Mi Store đặt ở Quận 7, TP.HCM vốn chỉ bày bán các sản phẩm flagship của hãng. Theo Xiaomi, cửa hàng Mi Store mà hãng tuyên bố lớn nhất trong khu vực này được đặt tại Trung tâm thương mại Parkson Catavil ở Quận 2, TP.HCM, diện tích cửa hàng rộng hơn 300 mét vuông và đây là cửa hàng trưng bày nhiều sản phẩm của Xiaomi nhất tại thj trường Việt Nam với hơn 180 mã hàng nằm trong hệ sinh thái Mi của họ.

Đáng chú ý, khác với cửa hàng Mi Store đầu tiên đặt tại Quận 7 vốn là sự hợp tác của công ty và nhà phân phối Digiworld, cửa hàng Mi Store đặt tại Quận 2 lần này là cửa hàng đầu tiên được khai trương thông qua sự hợp tác với đối tác mới là MiHOUSE Việt Nam. Không chỉ trưng bày các flagship công nghệ như cửa hàng đầu tiên, Mi Store thứ hai này của Xiaomi tại Việt Nam sẽ trưng bày toàn bộ các dòng smartphone hiện có của họ cùng hàng loạt sản phẩm trong hệ sinh thái Mi, bao gồm pin sạc dự phòng, phụ kiện thông minh, phụ kiện thể thao, thiết bị Wi-Fi/4G, tai nghe, máy chiếu, laptop, TV, loa, máy lọc không khí, đồ gia dụng, xe scooter và cả... balo Xiaomi. Tất cả đều là sản phẩm nhập khẩu và được bảo hành chính hãng.

Trước đó, trong cuộc chia sẻ ngắn với VnReview cách đây không lâu, ông Jack Yung - Giám đốc Xiaomi Việt Nam cho biết, Xiaomi sẽ sớm khai trương cửa hàng ủy quyền thứ hai của họ tại Việt Nam và điều này đã thành hiện thực trong sự kiện khai trương sáng nay. Chính thức có mặt tại Việt Nam hơn 1 năm, Xiaomi hiện đang chiếm gần 2,2% thị phần mảng smartphone tại Việt Nam. 

TM

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Các tụ điểm cafe bóng đá không được phát World Cup 2018 nếu không xin phép VTV

2 Dù FIFA quy định nhưng các quán cà phê, tụ điểm bóng đá không phải xin phép VTV hay FIFA. Tại sao?

3 Ăn chân gà rất tốt cho sức khỏe, và đây là lý do tại sao

4 Không hề có cuộc sống sau cái chết: nhà vật lý học khẳng định kiếp sau là bất khả thi

5 Làm web phim lậu kiếm tiền tỷ, vốn 0 đồng tại VN

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW