Panduit nhảy vào thị trường cơ sở hạ tầng mạng Việt Nam

Nhà cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng của Mỹ vừa tổ chức triển lãm Panduit Solution City Roadshows trong hai ngày 10-11/4/2018 tại TP.HCM, qua đó chia sẻ kế hoạch mở văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam trong năm 2019.

Theo chia sẻ tại sự kiện, Panduit là nhà cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng lớn thứ 3 thế giới và có trụ sở tại Mỹ. Hãng chuyên cung cấp các giải pháp trọn gói hoặc đơn lẻ về cơ sở hạ tầng mạng cho các môi trường đặc thù và chuyên dụng như sản xuất công nghiệp hoặc dầu khí, năng lượng, vốn đòi hỏi các hộp điều khiển hoặc tủ máy chủ phải có khả năng vận hành trong các điều kiện khắc nghiệt về nhiệt độ, môi trường, thời tiết và bụi bẩn...

Các giải pháp mạng của hãng được sử dụng để nâng cao hiệu quả và độ tin cậy trong các lĩnh vực công nghiệp như giao thông vận tải, y tế, giáo dục, quản lý năng lượng, tài chính, chế biến thực phẩm và công nghiệp sản xuất,... Panduit khẳng định, các giải pháp mạng này của hãng vượt trội so với đối thủ nhờ cải tiến năng suất, tính hiệu quả và sự linh hoạt bằng thông qua tối ưu hóa năng lượng, hệ thống làm mát, không gian và các kết nối thông qua các giải pháp trung tâm dữ liệu tập trung bao gồm:

- Cơ sở hạ tầng hội tụ: Hệ thống dược cấu hình và thiết lập sẵn cho phép cài đặt nhanh và tối ưu các thành phần/cơ sở hạ tầng của trung tâm dữ liệu, gồm cả các hệ thống tích hợp sẵn trong tủ thiết bị Panduit chỉ với một mã sản phẩm.

- Các giải pháp kết nối: Hệ thống cáp đồng, cáp quang hiệu năng cao thiết kế cho các kiến trúc mạng cao cấp như Fabric-based và Fibre Channel on Ethernet – FCoE, cũng như triển khai băng thông rộng hơn như 10/40/50/100 Gig Ethernet LAN và 8/16/32 Gig Fiber Channel SANs giúp tăng tải, giảm độ trễ...

- Các giải pháp tối ưu hóa hệ thống làm mát và kiểm soát nhiệt độ.

- Quản lý cơ sở hạ tầng Trung tâm dữ liệu: Giải pháp quản lý thông minh SmartZone của hãng giúp quản trị rủi ro trước các thay đổi có thể xảy ra trong cơ sở hạ tầng vật lý, bằng cách cung cấp thông tin thời gian thực về tình trạng năng lượng, mức độ làm mát, kết nối, bảo mật và các điều kiện môi trường trong các tủ trung tâm dữl iệu của Panduit.

Các tủ Panduit có khả năng chịu nước, chịu bụi trong các môi trường sản xuất đặc thù

Hệ thống quản lý hạ tầng mạng cho một nhà máy lớn

Thiết bị dập chữ cho các ngành đặc thù như dầu khí, cáp quang

Thiết bị buộc dây tự động

Các đóng góp của Panduit cho Việt Nam

Quy mô của Panduit

Bên cạnh đó, đại diện của Panduit cũng cho biết hãng đang có kế hoạch mở rộng thị trường tại Việt Nam thông qua việc mở văn phòng đại diện chính thức cũng như việc tập trung cung cấp hạ tầng và các giải pháp doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, xây dựng và đô thị thông minh gắn liền với các kế hoạch phát triển của chính phủ Việt Nam.

TM

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đây là 6 tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

2 11 lý do vì sao nam giới không bao giờ chọn “gái ngoan”

3 Bóc phốt "sữa béo Nga" New Milky: Hàng ‘năm cha ba mẹ’, giá bán trên trời

4 10 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử có thể không bao giờ được giải đáp

5 Gái ngoan thường "ế", tại sao vậy?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW