Dòng router Wi-Fi AirPort chính thức bị Apple khai tử

Apple AirPort, một trong những dòng router Wi-Fi được đánh giá rất cao đã bị khai tử sau 5 năm không ra mắt phiên bản mới.

Theo GSMArena, Apple vừa xác nhận sẽ khai tử dòng sản phẩm thiết bị mạng không dây AirPort gồm router Wi-Fi AirPort Express, AirPort Extreme và router Wi-Fi kiêm ổ cứng mạng AirPort Time Capsule.

Trước đó vào năm 2016, Bloomberg tiết lộ rằng Táo khuyết đã ngừng phát triển các sản phẩm mạng không dây dù không chính thức xác nhận, chúng vẫn được bán trên các Apple Store đến khi hết hàng.

Dòng router Apple AirPort được đánh giá cao nhờ thiết lập dễ dàng, sử dụng ổn định và là một trong những dòng sản phẩm tốt nhất của Apple. Nhiều người vẫn tiếp tục mua và sử dụng các thiết bị AirPort dù Apple không ra mắt bất cứ phiên bản mới nào sau chiếc AirPort Extreme và AirPort Time Capsule năm 2013.

Như vậy AirPort đã trở thành dòng sản phẩm mới nhất bị Apple khai tử sau màn hình Cinema Display năm 2016. Điều đáng tiếc khi dường như hãng đã "quen" với việc khai tử dòng sản phẩm chỉ sau vài năm không nâng cấp, nhiều người lo sợ dòng máy tính Mac cũng sẽ "chịu chung số phận" vì một số mẫu đã không được nâng cấp trong nhiều năm và kế hoạch của hãng cũng không nhắc nhở gì đến chúng.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

3 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

4 Chính phủ gửi tin nhắn tới toàn dân bằng cách nào? Có phải họ biết số điện thoại của từng người?

5 Hàng ngàn thủy thủ "tháo chạy" khỏi hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt vì Covid-19

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW