Sếp LG hứa hẹn G7 ThinQ sẽ có giá bán hấp dẫn, không đặt nặng vấn đề lợi nhuận

Dưới triều đại của "vị vua" mới, LG Mobile có thể sẽ học cách lấy lòng người dùng bằng mức giá hấp dẫn hơn, trước khi tính đến việc tìm kiếm lợi nhuận.

Tại sự kiện ra mắt G7 ThinQ, hãng điện tử LG không tiết lộ về giá bán chính thức của máy. Tuy nhiên, CEO mảng di động LG Mobile đã hứa hẹn sẽ bán mẫu smartphone cao cấp G7 ThinQ với mức giá hấp dẫn nhất có thể, bất chấp việc công ty có thể thua lỗ.

Trong phiên họp báo chí ra mắt G7 ThinQ hôm thứ Năm (3/5), Hwang Jeong-hwan, phó chủ tịch đồng thời là người đứng đầu bộ phận LG Mobile Communications chia sẻ: "Trọng tâm chính của chúng tôi là bán ra những chiếc điện thoại có chất lượng tốt và giá bán thấp".

Ông nói thêm: "Chúng tôi đang nghiên cứu mức giá bán hợp lý cho G7 ThinQ sau khi xem xét các yếu tố thị trường. Mặc dù chúng tôi vẫn đang thua lỗ nhưng LG không có ý định kiếm lợi nhuận từ chiếc smartphone này".

Theo KoreaHerald, LG G7 ThinQ là chiếc smartphone đầu tiên ra đời trong triều đại của Hwang Jeong-hwan, người kế nhiệm CEO Juno Cho. Hwang là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực R&D và từng tham gia phát triển chiếc smartphone đầu tiên của LG vào năm 2009.

Hwang Jeong-hwan bắt đầu đảm nhiệm vị trí CEO bộ phận LG Mobile từ hồi cuối năm 2017, sau khi Juno Cho thất bại trong việc vực dậy doanh số mảng di động, bất chấp các mẫu smartphone cao cấp như G6 và V30 luôn được quảng bá rầm rộ.

Chưa rõ việc bán G7 ThinQ với mức giá thấp hơn đối thủ có đem tới lợi ích nào cho LG hay không nhưng rõ ràng, hình ảnh thương hiệu của LG sẽ được cải thiện đáng kể. Lý do bởi đa số người dùng quay lưng với smartphone LG chủ yếu do giá bán quá cao.

Cũng trong buổi họp báo, Hwang khẳng định LG đang tìm cách quay trở lại thị trường Trung Quốc thông qua việc tiếp cận thị trường Hồng Kông. Hiện nay thị phần smartphone của LG và Samsung tại thị trường đông dân nhất thế giới đang rất thấp, thậm chí gần như chạm mức 0%.

Mai Huyền


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

3 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

4 Chính phủ gửi tin nhắn tới toàn dân bằng cách nào? Có phải họ biết số điện thoại của từng người?

5 Tranh cãi về thuốc ibuprofen làm lộ ra sự nguy hiểm đáng sợ của những tin đồn về Covid-19

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW