Apple tặng 1 tháng miễn phí iCloud cho những khách hàng đã dùng hết 5GB miễn phí

Apple cung cấp cho người dùng iOS 5GB iCloud miễn phí, nhưng rõ ràng dịch vụ lưu trữ đám mây của hãng vẫn chưa thu hút được nhiều khách hàng. Do vậy, nhằm lôi kéo những người đã dùng hết 5GB ít ỏi kia trả phí để có được dung lượng lưu trữ cao hơn, Apple đã tung ra chương trình khuyến mãi tặng một tháng sử dụng miễn phí iCloud.

Theo PhoneArena, khi một người dùng iCloud miễn phí đã hết không gian lưu trữ nhưng vẫn có tải lên dữ liệu, một tin nhắn pop-up sẽ hiện ra với nội dung: "Bạn không có đủ không gian trên iCloud để sao lưu iPhone. Gói 50GB sẽ cho bạn rất nhiều không gian để tiếp tục làm việc này. Bạn có một tháng dùng thử miễn phí và sau đó chỉ phải trả 0,99 USD mỗi tháng mà thôi".

Cần lưu ý là một tháng sử dụng miễn phí iCloud nói trên chỉ được áp dụng đối với khách hàng đang dùng gói iCloud 5GB miễn phí. Nếu bạn nằm trong số này, và bạn muốn tham gia chương trình khuyến mãi của Apple, bạn không bắt buộc phải lựa chọn gói 50GB. Thay vào đó, bạn có thể chọn hai gói còn lại là 200GB hoặc 2TB. Giá các gói lần lượt như sau:

- 50GB - 0,99 USD/tháng (22.500 VNĐ), miễn phí tháng đầu tiên

- 200GB - 2,99 USD/tháng (68.000 VNĐ), miễn phí tháng đầu tiên

- 2TB - 9,99 USD/tháng (227.500 VNĐ), miễn phí tháng đầu tiên

Phí dịch vụ từ tháng thứ 2 trở đi sẽ tự động được Apple thu, nhưng bạn có thể quyết định ngừng sử dụng bất kỳ lúc nào. Tính đến năm ngoái, các dịch vụ của Apple đã thu về 30 tỷ USD doanh thu, và dự kiến đến năm tài chính 2021, số tiền này sẽ tăng lên 50 tỷ USD. Có thể thấy, với chương trình khuyến mãi lần này, Apple đang tìm cách thu thêm lợi nhuận từ càng nhiều nguồn có thể càng tốt.

Minh.T.T


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Một nhà mạng Việt Nam tuyên bố không bị ảnh hưởng bởi việc đứt cáp, còn tăng tốc độ gấp rưỡi không tăng giá

2 Thủ tướng Anh được đưa vào khoa cấp cứu, đúng một tháng sau khi ngạo nghễ bắt tay tất cả bệnh nhân Covid-19

3 Bằng mọi cách “còn nước, còn tát” điều trị bệnh nhân 91 phi công Anh 43 tuổi

4 Hàng ngàn thủy thủ "tháo chạy" khỏi hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt vì Covid-19

5 Vì sao bạn không nên ham rẻ khi mua TV mới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW