Thủ tướng sẽ họp riêng với các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam

Diễn đàn cấp cao cách mạng công nghiệp 4.0 - Industry 4.0 summit 2018 - sẽ diễn ra tại Hà Nội trong hai ngày 12-13/7/2018 tại Hà Nội. Trong khuôn khổ Diễn đàn, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ có buổi họp riêng với các doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ tại Việt Nam.

Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về công nghiệp thông minh 2018 - Industry 4.0 summit 2018 – lần thứ hai do Chính phủ và Ban Kinh tế Trung ương đồng chủ trì tổ chức. Chủ đề chính của Diễn đàn được thảo luận là về tình hình triển khai và ứng dụng công nghiệp 4.0 tại Việt Nam hiện nay, từ đó đề xuất các chính sách và thảo luận các kế hoạch nhằm thúc đẩy việc áp dụng Internet kế nối vạn vật (IoT) tại Việt Nam.

Các doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ tại Việt Nam sẽ tham dự buổi họp riêng với Thủ tướng Chính phủ nhằm chia sẻ những ý kiến chuyên môn và kiến nghị nhằm hỗ trợ sự phát triển công nghiệp 4.0 tại Việt Nam và tham gia các buổi tọa đàm cấp cao cùng với Chính phủ cùng với các Bộ liên quan. Từ các diễn đàn này, thông tin, ý kiến sẽ được tập hợp, bổ sung để xây dựng đề án, chương trình hành động về công nghiệp 4.0 của Việt Nam mà Ban Kinh tế Trung ương đang được giao chủ trì xây dựng.

Đây là sự kiện quốc tế có quy mô lớn, với chuỗi hội thảo quốc tế gồm một phiên diễn đàn cấp cao và 5 phiên chuyên đề, triển lãm về công nghệ công nghiệp 4.0 của gần 50 doanh nghiệp tiêu biểu trong nước và quốc tế, với hơn 50 gian hàng đến từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới: ABB, Siemens, EVN, VinFast, Viettel, LGE, VNPT, Bkav…

Triển lãm vào cửa miễn phí

Triển lãm sẽ đem đến cho khách tham dự những trải nghiệm mới mẻ với các công nghệ, giải pháp phát triển Công nghiệp thông minh đến từ các ngành/lĩnh vực chủ chốt như: Công nghiệp, Nông nghiệp, Năng lượng, Viễn thông, Y tế, Giao thông, Tài chính – Ngân hàng, Thương mại điện tử...

Hoà Bình

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Hàng loạt dịch vụ của VNG "sập" trong sáng ngày hôm nay

2 Bùng nổ Nhà thông minh kiểu Bill Gates tại Việt Nam

3 Mổ iPhone XS Max và XS: phát hiện nhiều chi tiết Apple chưa từng đề cập

4 Tại sao gã đàn ông nào khi selfie cũng làm một kiểu mặt như nhau?

5 Bkav lập chuỗi cửa hàng liên kết phân phối Bphone 3 đến tận các quận huyện trên toàn quốc

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW