Bkav trình diễn Bphone tại Industry 4.0 Summit 2018

Hôm nay, Diễn đàn cấp cao và triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0-Industry 4.0 Summit 2018 do Chính phủ và Ban kinh tế Trung ương chủ trì, đã diễn ra với buổi gặp gỡ của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc với các doanh nghiệp, diễn giả tại trụ sở Chính phủ, và Triển lãm tổ chức tại Khách sạn quốc tế JW. Marriott (số 8 phố Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Smartphone "made in Vietnam" Bphone cũng xuất hiện trong triển lãm quốc tế này.

Tập đoàn Bkav trưng bày một loạt chiếc Bphone 2017 với nhiều hộp đèn chiếu backlight làm nổi bật hình ảnh hai thế hệ điện thoại Bphone. Gian hàng thu hút khá nhiều người quan tâm trải nghiệm. Một đại diện của Bkav cho biết, Tập đoàn đang ráo riết chuẩn bị cho lễ ra mắt Bphone thế hệ thứ ba. "Người dùng sẽ có nhiều bất ngờ về thiết kế cũng như giá của Bphone mới", người đại diện này tiết lộ.

Triển lãm Industry 4.0 Summit 2018 có chủ đề "Tầm nhìn và chiến lược phát triển đột phá trong bối cảnh cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư", với chuỗi hội thảo quốc tế gồm một phiên diễn đàn cấp cao và 5 phiên chuyên đề, triển lãm về công nghệ công nghiệp 4.0 của gần 50 doanh nghiệp tiêu biểu trong nước và quốc tế trên tất cả lĩnh vực từ tự động hóa, robot, công nghệ thông minh, nông nghiệp, y tế, giáo dục, phần mềm...

Sự kiện Industry 4.0 Summit 2018 được sự quan tâm đặc biệt của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Chiều nay ông đã sắp xếp một cuộc gặp mặt riêng với đại diện 50 doanh nghiệp và diễn giả tại Trụ sở Chính phủ, trong đó có những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu của Việt Nam như Viettel, FPT, Bkav, CMC... Đây là cuộc gặp với quy mô hẹp và khách tham dự được chọn lọc rất kỹ, là dịp để Thủ tướng hiểu rõ hơn nguyện vọng của các doanh nghiệp đã và đang hoạt trong lĩnh vực công nghệ cao cũng như đang ứng dụng công nghệ vào thực tiễn sản xuất. Điều này cho thấy Thủ tướng đang đặc biệt quan tâm tới việc đưa Việt Nam nhanh chóng tham gia vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Thủ tướng gặp gỡ riêng với các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu của Việt Nam như Viettel, FPT, Bkav, CMC... 

Được biết, đích thân Thủ tướng cũng tham gia phiên đối thoại về chính sách tại Diễn đàn cấp cao về Cách mạng công nghiệp 4.0 chính thức diễn ra vào sáng ngày 13/7/2018 tại khách sạn Marriott,Hà Nội.

V.H

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip nóng trên web đen

2 Vì sao BigC Việt Nam đổi tên còn tại Thái Lan thì không?

3 Điều gì đang xảy ra với Nokia ngay lúc này?

4 Tại sao video 10 giây có hình ông Donald Trump được bán với giá 6,6 triệu USD?

5 Dòng Galaxy S21 giảm giá chưa từng có

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW