Web so sánh tài chính GoBear bổ nhiệm tổng giám đốc mới

Công ty GoBear vừa công bố bổ nhiệm ông Adrian Chng giữ chức Tổng giám đốc từ ngày 16/07, kế nhiệm nhà đồng sáng lập Andre Hesselink.

Ông Adrian sẽ tham gia ban lãnh đạo GoBear gồm bà Ivonne Bojoh, ông Frank Stevenaar, và ông Marnix Zwart để tiếp tục phát triển công ty và mở rộng danh mục sản phẩm cũng như thị trường hoạt động. 

Từ ngày 16/7, ông Adrian Chng sẽ nhận chức vụ tổng giám đốc GoBear

Ông Adrian Chng là một trong số những nhà khởi nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ tài chính (FinTech) ở khu vực châu Á, từng đồng sáng lập hai công ty FinTech và đang tham gia ban lãnh đạo của nhiều công ty công nghệ khác. Trước khi tham gia ban lãnh đạo GoBear, ông Adrian giữ chức tổng giám đốc của Fintonia, một tổ chức đầu tư do ông sáng lập vào năm 2015 và đang rót vốn vào các công ty FinTech ở thị trường Đông Nam Á và Hồng Kông.

Bên cạnh đó, ông cũng đồng sáng lập Credolab và AsiaKredit vào năm 2016 và 2017, với mục tiêu góp phần phát triển xã hội và mang đến giá trị tích cực cho cộng đồng. Ông Adrian từng gây tiếng vang khi điều hành cổng thông tin việc làm nổi tiếng châu Á JobsDB.com và sáp nhập vào JobStreet.com trong thương vụ trị giá 1 tỉ đô la năm 2014.

"Chắc chắn rằng việc tiếp cận các sản phẩm tài chính cơ bản một cách dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng sẽ cải thiện cuộc sống của chúng ta. Đó là lý do tôi rất hào hứng khi tham gia vào GoBear, công ty đang chuẩn bị giới thiệu nhiều sản phẩm mới và mở rộng sang những thị trường mới như Indonesia", ông Adrian nói.

Giao diện web so sánh tài chính GoBear Việt Nam

GoBear ra đời thông qua sự hợp tác giữa Aegon, một tập đoàn bảo hiểm toàn cầu và Walvis, một quỹ đầu tư mạo hiểm đến từ Hà Lan, vào năm 2015. Đến nay, GoBear đã và đang phục vụ hàng triệu người dùng ở Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Hồng Kông, Việt Nam, và sắp tới là Indonesia. Công ty hiện có hơn 100 nhân sự thuộc 19 quốc tịch khác nhau. N

GoBear chính thức hoạt động ở thị trường Việt Nam từ năm 2016. Đây là nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính. GoBear Việt Nam hiện có 5 sản phẩm là so sánh thẻ tín dụng, vay tín chấp, bảo hiểm du lịch, tiền gửi và tài khoản thanh toán.

TT


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ảnh chụp bà mẹ Việt Nam đoạt giải 120.000 USD là 'cú lừa' dàn dựng

2 Ở đâu cũng nghe gọi được, tại sao điện thoại vệ tinh lại không phổ biến?

3 Bphone 3 được phân phối qua nhà mạng, "trợ giá kiểu Mỹ" lần đầu tiên ở Việt Nam

4 Mở hộp Oppo F11 Pro đầu tiên về Việt Nam: tạm biệt trào lưu "tai thỏ, giọt nước"

5 Chảo đá, chảo gốm, chảo chống dính khác gì nhau?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW