LG vẫn đang thử nghiệm màn OLED cho iPhone 2018, chỉ dùng để sửa chữa?

Số lượng cung cấp ít khiến Apple chỉ có thể dùng màn hình OLED LG để bảo hành, sửa chữa những chiếc iPhone dùng màn OLED Samsung bị hỏng mà thôi.

LG, một trong những công ty sẽ cung cấp màn hình OLED cho iPhone bên cạnh Samsung, được cho là vẫn đang sản xuất thử nghiệm tấm nền OLED cho iPhone 2018 trong khi Samsung đã vận chuyển những lô hàng đầu tiên đến Apple.

Theo PhoneArena, những tấm nền OLED của LG cho iPhone 6.5 inch 2018 nhiều khả năng sẽ được Apple dùng để bảo hành hoặc thay thế.

Bức ảnh bị lộ ở đầu bài chỉ chứng minh rằng LG có thể sản xuất màn hình đạt tiêu chuẩn chất lượng của Apple. Khi nói đến số lượng, giới thạo tin cho biết do bị chậm tiến độ nên việc sản xuất thử nghiệm hàng loạt của LG sẽ không thể bắt đầu trước tháng 9, thời điểm iPhone 2018 ra mắt.

Samsung dự kiến sẽ cung cấp 75 triệu tấm nền OLED cho iPhone 2018, còn LG chỉ có khả năng cung cấp 2-4 triệu tấm nền nếu việc sản xuất bắt đầu sớm hơn mùa thu.

Tuy đã đầu tư 2 dây chuyền sản xuất nhưng có thể Apple chỉ dùng màn hình OLED của LG để bảo hành hoặc thay thế cho những chiếc iPhone 2018 bị hỏng màn hình (của Samsung) mà thôi.

Ngoài LG, BOE (Trung Quốc) cũng là đơn vị đang được Apple đàm phán cung cấp màn hình OLED cho iPhone để giảm bớt sự phụ thuộc vào Samsung. Có lẽ phải đến năm sau mọi thứ mới diễn ra theo kế hoạch, còn Samsung hiện vẫn là đơn vị cung cấp màn hình OLED chính cho iPhone trong năm nay.

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Giấc mơ Bitcoin đã chết

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW