Tim Cook: iPhone X bán chạy nhất trong quý, 98% khách hàng hài lòng

Trong suốt cuộc họp diễn ra ngày hôm qua, Tim Cook đã cung cấp nhiều thông tin về doanh thu bán ra của mỗi mẫu iPhone trong quý 3 năm nay (theo cách tính của hãng). Cụ thể, iPhone X "một lần nữa" là chiếc iPhone phổ biến nhất trong quý, và 98% người dùng cảm thấy hài lòng.

9to5Mac cho hay, trong bài phát biểu đầu cuộc họp, Cook đã lý giải rằng doanh thu của iPhone đã tăng 20% so với cùng kì năm trước. Bên cạnh đó, số lượng iPhone đang hoạt động tăng gấp đôi, nhờ "những người chuyển từ hệ điều hành khác, những người lần đầu tiên mua smartphone và lượng người dùng đã có".

Trước đây có nhiều tin đồn khẳng định iPhone 8 mới là mẫu iPhone bán chạy nhất vì iPhone X có giá quá cao, nhưng Tim Cook đã đính chính lại điều này:

"iPhone đã có một quý tăng trưởng ổn định. Doanh thu đã tăng 20% so với cùng kì năm trước […]. iPhone X cũng một lần nữa là chiếc iPhone bán chạy nhất trong quý, với 98% người dùng cảm thấy hài lòng, theo 451 Research".

Trong khi đó, trong bài phát biểu của mình, Luca Maestri, CFO của Apple, cho biết rằng số lượng người dùng cảm thấy hài lòng với toàn bộ các mẫu iPhone là 96%. Ngoài ra, số lượng người dùng mua iPhone thuộc nhóm doanh nghiệp đạt mức kỉ lục mới với 81%:

"Khảo sát người dùng Mỹ mới nhất từ 451 Research chỉ ra rằng có 96% người dùng hài lòng với toàn bộ các mẫu iPhone. Nếu chỉ tính iPhone 8, 8 Plus và iPhone X, con số này còn cao hơn, lên đến 98%. Bên cạnh đó, số người dùng doanh nghiệp có ý định mua iPhone trong quý tới là 81%, tăng 3% so với khảo sát trước".

Hùng Lê

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

2 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

3 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

4 Tại sao bên trong máy giặt lồng ngang đều găm tới vài chục cân bê tông?

5 Tết dương lịch 2021 được nghỉ mấy ngày?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW