Cách đây 8 năm, Microsoft từng tổ chức "tang lễ" cho iPhone

Ngày 10/9/2010, Microsoft đã tổ chức cuộc diễu hành chào đón sự ra mắt của Windows Phone 7, kèm theo tiết mục "mai táng" iPhone và BlackBerry.

Đúng là không ai có thể đoán trước được tương lai. Cách đây 8 năm, Microsoft đã tổ chức buổi diễu hành kỷ niệm nền tảng mới của công ty chính thức hoàn tất: Windows Phone 7. Ra mắt hoành tráng trước đó 7 tháng, Microsoft đã sẵn sàng để đối tác trang bị nền tảng mới cho các thiết bị của mình. Vì vậy một cuộc diễu hành được cho là "khủng khiếp", "khó chịu" đã diễn ra.

Theo PhoneArena, được tổ chức nội bộ trong công ty, chủ đề của chương trình (nếu có) là… đám tang của iPhone và BlackBerry.

Nhờ những bức ảnh được chia sẻ mà chúng ta biết buổi diễu hành có 2 chiếc xe tang (cho iPhone và BlackBerry) cùng một loạt nhân viên Microsoft đưa những chiếc quan tài về nơi an nghỉ cuối cùng (không biết nằm ở đâu).

Dường như vài nền tảng khác cũng xuất hiện trên những chiếc mặt nạ, trang phục người tham gia, một Darth Vader (nhân vật phản diện của series Star Wars) to béo trên chiếc xe mô-tô và đám đông "zombie" nhảy theo điệu Thriller của Michael Jackson. Một buổi diễu hành với những nghệ thuật quá phức tạp.

Sau 8 năm, chúng ta thừa biết Microsoft đã không thể "vùi lấp" iPhone, mà chính iPhone đã làm điều đó với Windows Phone. Đúng là "cười người hôm trước, hôm sau người cười".

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ chìm trong tang thương, mỗi ngày có hơn 3.000 người chết vì Covid-19

2 Apple gia nhập sẽ làm rung chuyển ngành ô tô toàn cầu

3 Những tác hại không ngờ của cô đơn đối với cơ thể

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Kim cương có còn là vật liệu cứng nhất thế giới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW