Lenovo Việt Nam chiêu mộ được “tướng cũ” của Dell về làm giám đốc kinh doanh ngành hàng tiêu dùng

Lenovo vừa bổ nhiệm ông Nguyễn Quang Long, nguyên Giám đốc Ngành hàng tiêu dùng của Dell Việt Nam làm Giám đốc kinh doanh Ngành hàng Tiêu dùng mới, tăng cường sức mạnh đội ngũ lãnh đạo của Lenovo tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Quang Long sẽ chịu trách nhiệm quản lý quan hệ đối tác phân phối, điều phối hoạt động kinh doanh và marketing cho mảng kinh doanh tiêu dùng của Lenovo tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Quang Long có hơn 20 năm kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực công nghệ thông tin, trong đó có hơn 10 năm nắm giữ nhiều vị trí quản lý khác nhau.

Ông từng rất thành công khi làm việc tại Dell, IBM và Fujitsu. Đặc biệt trong thời gian 5 năm gần đây làm việc cho Dell, ông đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong ngành vì thành tích cá nhân xuất sắc đóng góp tăng trưởng vượt bậc cho mảng kinh doanh cả tiêu dùng lẫn doanh nghiệp của hãng.

Trước khi gia nhập Lenovo, ông Quang Long từng nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo tại nhiều công ty công nghệ khác nhau như: Giám đốc kênh đối tác của Dell EMC Việt Nam, Giám đốc Ngành hàng tiêu dùng của Dell Việt Nam.

Trước đó, ông Quang Long là Giám đốc dịch vụ mảng hạ tầng của IBM Việt Nam và Quản lý kinh doanh của công ty Fujitsu Việt Nam.

Ông Quang Long tốt nghiệp ngành CNTT tại Đại học Bách khoa Hà Nội và ngành Ngân hàng, Tài chính của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Trong quá trình làm việc tại các công ty sau này, ông Quang Long đã hoàn thành nhiều chứng chỉ nghề nghiệp chuyên sâu tại Dell, IBM, Fujitsu và lĩnh vực ngân hàng.

Thành Đạt

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW