Spotify tích hợp với Google Maps: vừa định hướng trên đường vừa nghe nhạc

Google Maps - ứng dụng được dùng nhiều nhất trên xe hơi nay đã được tích hợp với ứng dụng nghe nhạc Spotify.

Với việc kết hợp này, thay vì phải chuyển qua lại giữa giao diện nghe nhạc và điều hướng khi đang tham gia giao thông, người dùng có thể tận hưởng sự thuận tiện nhờ vào cái bắt tay giữa Spotify và Google Maps.

Spotify đã nhận thấy tiềm năng kết hợp giữa âm nhạc và hoạt động điều hướng qua việc tích hợp với ứng dụng Waze từ năm 2017. Kể từ nay, hàng triệu người dùng Google Maps tại các quốc gia mà Spotify hiện diện sẽ có thể tận hưởng âm nhạc chất lượng cao ngay cả khi đang "xoay xở" với những con đường đông đúc, trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Ngay sau khi kết nối với tài khoản Spotify, "hành trình âm nhạc" của bạn sẽ lập tức được khởi động.   

Theo đó, người dùng Spotify có thể thực hiện điều chỉnh các chế độ phát nhạc ngay trên hệ cài đặt định hướng của Google Maps và thưởng thức âm nhạc, podcast từ Spotify trong suốt quá trình di chuyển. Người dùng có thể chọn Phát nhạc (Play), Tạm dừng (Pause) hay Bỏ qua (Skip) cho đến khi bạn tìm thấy giai điệu ưng ý cho hành trình của mình.  

Spotify tích hợp với Google Maps

Việc chuyển đổi và lựa chọn giai điệu yêu thích cũng sẽ rất dễ dàng: chạm vào biểu tượng Spotify trên Google Maps, bạn có thể tìm kiếm các ca khúc, các album hay các danh sách phát nhạc, trong khi banner trên giao diện phát nhạc của Spotify cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng quay trở lại trạng thái điều hướng. Người dùng cũng có thể stream nhạc từ các danh sách phát của riêng mình, chọn nghe ngẫu nhiên một album yêu thích, hay trải nghiệm những xúc cảm mới mẻ với hai danh sách phát đề xuất Daily Lift và Morning Commute của Spotify.   

Trình tích hợp sẽ khả dụng cho tất cả người dùng Google Maps chỉ trong vài ngày tới. Hãy đảm bảo rằng bạn đã tải về phiên bản ứng dụng Spotify mới nhất, cũng như ứng dụng Google Maps trên iOS App Store hoặc Google Play Store.

Theo Spotify

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

4 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

5 Tại sao bạn nên xóa email đừng lưu trữ tất cả

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW