Samsung sẽ đưa công nghệ sạc không dây lên dòng tầm trung J-series và cận cao cấp A-series?

Dòng tầm trung J-series và cận cao cấp A-series của Samsung sẽ sớm được trải nghiệm những tính năng tưởng chừng chỉ có trên dòng cao cấp Galaxy S-series hoặc Galaxy Note-series, ví dụ như sạc không dây.

Trang PhoneArena dẫn nguồn tin nội bộ của Samsung tiết lộ, hãng đang có ý định tung ra một bộ sạc không dây giá rẻ vào cuối tháng 10 này. Bộ sạc không dây này sẽ có giá khoảng 20 USD (khoảng 465 ngàn đồng). Bộ sạc không dây Wireless Charger Duo và Stand Pad hiện nay của Samsung có giá niêm yết là 150 USD (khoảng 3,4 triệu đồng) và 70 USD (khoảng 1,6 triệu đồng).

Đây được cho là động thái mở đường giúp Samsung sớm đưa công nghệ sạc không dây lên các dòng smartphone tầm trung và cận cao cấp như J-series và A-series.

Bộ sạc không dây mới của Samsung sẽ hỗ trợ chuẩn sạc Qi, công suất sạc 10W. Đây là mức công suất thường thấy trên hầu hết các bộ sạc không dây cho smartphone cao cấp hiện nay. Tuy vậy rõ ràng, mức công suất này vẫn chưa thể so sánh được với 15W của đế sạc không dây Samsung Wireless Charger Duo.

Theo rò rỉ gần đây, bộ sạc không dây của Samsung có mã EP-P1100 và đã được FCC phê duyệt. Bộ sạc này có thông số 5V 2A, tương đương công suất 10W.

Chưa rõ khi nào Samsung sẽ tung ra bộ sạc không dây giá rẻ trên nhưng rất có thể, hãng sẽ ra mắt sản phẩm này tại sự kiện tổ chức vào ngày 11/10 tới. Theo giới thạo tin, sự kiện lần này sẽ là nơi Samsung giới thiệu Galaxy A6s, Galaxy A9s và Galaxy A7 (2018).

Tiến Thanh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

2 Dân mạng quay lưng, tấn công trang cá nhân trọng tài người Oman

3 Trận Việt Nam - Thái Lan ngày 19/11 mấy giờ đá?

4 Viettel, VNPT chặn web đen trên cả PC và smartphone

5 Xôn xao bảng báo giá sửa chữa VinFast Lux A2.0 với chi phí hơn nửa tỷ đồng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW