Nokia 9 PureView dời ngày ra mắt do các vấn đề về camera.

Tại sự kiện ra mắt Nokia 8.1 hồi đầu tuần này, HMD Global đã có một bài thuyết trình khá hay về quá khứ, hiện tại, và tương lai của công ty với các thông tin nổi bật như 70 triệu chiếc điện thoại Nokia đã được bán ra và công ty sẽ tập trung vào phân khúc điện thoại cao cấp. Và vừa mới đây, HMD cũng đã tiết lộ một vài thông tin về chiếc flagship tiếp theo của mình- Nokia 9 PureView.

Trong bài phỏng vấn với tờ báo Đức WinFuture.de, người đứng đầu mảng PR của HMD Global - Britta Gerbrancht, đã xác nhận rằng chiếc điện thoại thuộc phân khúc cao cấp Nokia 9 PureView dự định sẽ được ra mắt vào đầu năm 2019, tuy nhiên thời gian bị lùi lại so với dự kiến ban đầu do đã có một số vấn đề phát sinh. Theo người đại diện của HMD Global, thì họ muốn tập trung vào chất lượng của chiếc flagship tiếp theo này. Cụ thể, công ty vẫn chưa hài lòng với những gì mà cụm camera sau của chiếc máy có thể tạo ra, vì vậy họ quyết định dời lại ngày ra mắt để có thể hoàn thiện hơn nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Doanh số của Nokia 8 và Nokia 8 Sirocco - những mẫu flagship gần đây nhất của Nokia - khá mờ nhạt và rõ ràng HMD đã nhận ra được điều này. Tuy nhiên, với những tính năng nổi bật được trang bị trên Nokia 9 PureView, thì công ty hi vọng có thể tạo ra được bước ngoặc lớn về doanh thu của hãng.

nokia 8 sirocco (trái) và nokia 8 (phải)

Không quá ngạc nhiên khi mà đại diện của HMD từ chối đưa ra thời gian ra mắt Nokia 9 cụ thể. Nhưng nếu các thông tin này là chính xác (cho đến thời điểm hiện tại) thì có khả năng sẽ là đâu đó vào cuối tháng 1 hoặc đầu tháng 2, sau sự kiện CES và trước MWC.

Quang Minh

Theo Phonearena


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Trận Việt Nam - UAE ngày 14/11 mấy giờ đá?

2 Mua thiết bị ngăn hàng xóm hát karaoke là trái pháp luật

3 Cầu thủ UAE và CĐV thể hiện độ giàu có, chịu chơi hàng hiệu như thế nào?

4 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

5 Xem trực tiếp Việt Nam - UAE ngày 14/11 trên kênh nào?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW