Bán dép có in các dòng tweet trên Twitter của ông Trump, đắt như tôm tươi

Một nhiếp ảnh gia tự do sống tại Los Angeles đã nghĩ ra một sản phẩm độc đáo: những đôi dép lê có in những dòng tweet của ông Trump. Dép luôn trong tình trạng cháy hàng.

Theo Bussiness Insider, anh chàng Sam Morrison 25 tuổi vốn là một nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ, đã từng kiếm tiền từ thời cấp 3 với những sản phẩm độc đáo như áo lụa, bộ bài có nhiều ngăn nhỏ... Gần đây, anh chàng sáng tạo một loại dép lê đặc biệt, sử dụng những dòng tweet của Tổng thống Mỹ Donald Trump làm hoạ tiết chính cho thiết kế.

Ngày 5/9/2017, Sam Morrison bán mẫu thử nghiệm đầu tiên trên trang  PresidentFlipFlops.com. Trong đợt đầu tiên, anh tự tay chế tạo 1.000 đôi dép lê in tweet của Tổng thống Mỹ.

Mỗi đơn hàng nguyên liệu tối thiểu là 1.000 đôi, Sam Morrison đã in bằng tay tất cả 1.000 đôi dép bằng máy ép nhiệt, đóng gói và tự vận chuyển mọi thứ. 

Sam Morrison cho biết anh đã vào trang Twitter cá nhân của ông Donald Trump và chọn lọc những dòng tweet có nhiều tranh cãi nhất trong khoảng trên dưới 40.000 tweet, rất nhiều tweet có nội dung trái ngược nhau, nhằm cho mọi người thấy tư tưởng của Tổng thống Mỹ đương nhiệm.

Anh đã thực hiện ba phiên bản dép. Một người sẽ có một đôi dép với chiếc chân trái mang dòng tweet từ ông Trump nói rằng "thật ngu ngốc" khi tấn công Syria, trong khi giày chân phải có dòng tweet mà Tổng thống khen ngợi quân đội Mỹ đã thực hiện "rất tốt trong cuộc tấn công Syria".

Một đôi giày khác có một tweet trong đó ông Trump gọi hệ thống đoàn cử tri là "thảm họa cho dân chủ", tweet còn lại thì ông Trump gọi hệ thống đoàn cử tri là "thực sự thiên tài".

Năm 2012, ông Trump đăng tweet cho rằng giấy khai sinh của ông Barrack Obama là sai lệch, dựa vào "một nguồn giấu tên cực kì chính xác". 4 năm sau, ông Trump bảo mọi người đừng tin những nguồn không chính thống và lan man.

Chỉ trong vòng 1 tháng sau khi ra mắt, Sam Morrison bán được toàn bộ 1.000 đôi đầu tiên, mỗi đôi có giá khoảng 30 USD. Với mỗi đôi dép bán được, Morrison trích 10% để quyên góp cho Liên đoàn Tự do Dân sự Mỹ (ACLU), tổ chức đảm bảo quyền lợi của người dân. 

Tác giả của đôi dép lê độc đáo này không hề bỏ tiền để quảng bá sản phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm của anh được lan truyền trên nhiều kênh thông tin như MSNBC, Huffington Post, Fortune và BBC cùng nhiều mạng xã hội Reddit, Twitter. Công dân Mỹ khắp 47 bang đều ưa chuộng những đôi dép này, khiến nó luôn trong trạng thái cháy hàng.

V.H


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

2 Cầu thủ UAE và CĐV thể hiện độ giàu có, chịu chơi hàng hiệu như thế nào?

3 Sống trong quá nhiều tiền khiến cầu thủ UAE 'không thèm' sang châu Âu chơi bóng

4 Trận Việt Nam - Thái Lan ngày 19/11 mấy giờ đá?

5 Viettel, VNPT chặn web đen trên cả PC và smartphone

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW