Sony sẽ khai tử dòng Xperia Compact?

Một giám đốc của Sony đã úp mở về khả năng loại bỏ dòng Xperia Compact khi cho rằng người dùng bây giờ chỉ thích điện thoại màn hình lớn.

Sony Xperia XZ2 Compact

Sony là một trong số ít nhà sản xuất vẫn tung ra smartphone màn hình nhỏ thuộc phân khúc flagship với dòng Xperia Compact ra mắt lần đầu năm 2014.

Tuy nhiên, dường như "sứ mệnh" của dòng Compact sắp kết thúc khi công ty Nhật Bản đưa ra tuyên bố gợi ý về khả năng khai tử dòng sản phẩm này.

Nói với trang Digital Trends, phó chủ tịch mảng marketing của Sony Mobile, Don Mesa chia sẻ: "Sony đã gắn bó với dòng Compact trong thời gian dài vì nó rất dễ dùng. Luôn có sự đa dạng cho những kích thước màn hình khác nhau, song người dùng hiện nay muốn có một không gian hiển thị nội dung rộng hơn".

Tuyên bố trên như lời "báo tử" cho dòng Xperia Compact. Theo Android Authority, việc Sony khai tử dòng này có thể vì doanh số không đạt như mong đợi.

Thông tin xuất hiện ít lâu sau khi ảnh render của Xperia XZ4 Compact xuất hiện trên mạng. Nhiều khả năng Sony đã hủy bỏ sản phẩm này vào phút cuối, hoặc tấm ảnh render là giả, không có thật.

Những người yêu thích sản phẩm Sony vẫn luôn đánh giá cao dòng điện thoại Compact vì kích thước nhỏ gọn nhưng có cùng thông số camera, chuẩn chống nước IP, cấu hình với dòng flagship tiêu chuẩn nhưng giá bán rẻ hơn.

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

3 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

4 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

5 Cách truy nguyên hình ảnh trên Facebook để tìm ra profile của người đã đăng ảnh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Máy tính
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW