Apple spam khách hàng bằng email giục nâng cấp lên iPhone XR

Apple tiếp tục các chiến dịch quảng bá mạnh mẽ dòng sản phẩm iPhone XR, trong đó, bước đi mới nhất của hãng là gửi hàng loạt email tới người dùng các phiên bản iPhone cũ hơn nhằm quảng bá cho chương trình đổi các thiết bị cũ lấy iPhone XR với mức chiết khấu cao.

Trong thư điện tử gửi đến một người dùng iPhone 6 Plus được trang MacRumors đăng tải lại, Apple quảng bá về chương trình đổi iPhone cũ lấy iPhone XR với mức chiết khấu lên đến 200 USD. Tuy nhiên, chương trình hiện mới chỉ áp dụng tại Hoa Kỳ. Trong email, hãng công nghệ Quả táo cũng không ngần ngại đính kèm một bảng so sánh các tính năng ưu việt của iPhone XR so với các mẫu iPhone đời cũ, trong đó bao gồm tốc độ của iPhone XR nhanh gấp ba lần so với iPhone 6 Plus.

Apple dường như đã bắt đầu gửi các email có nội dung tương tự tới người dùng từ cuối năm ngoái, song hôm nay, chủ đề này được bàn tán xôn xao hơn trên các diễn đàn như Reddit và Twitter. Có vẻ như Apple đã bắt đầu chiến dịch gửi email thứ hai, nhắm đến nhiều người dùng hơn vào ngày hôm qua.

Mới đây, Apple đã hạ dự báo doanh thu thấp hơn tới 9 tỷ USD trong quý I của năm tài khoá 2019 so với các tuyên bố trước đó. Hãng này cho rằng lý do chủ yếu dẫn đến sự sụt giảm này là do nhu cầu nâng cấp iPhone của người tiêu dùng thấp hơn so với kỳ vọng, chủ yếu là tại thị trường Trung Quốc. Apple tin rằng việc đơn giản hoá quy trình đổi iPhone cũ lấy iPhone mới là một trong những cách giúp công ty có thể phục hồi lại đà tăng trưởng.

An Huy

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

3 Hố đen sẽ dẫn bạn đến đâu?

4 Việt Nam vừa có thêm mạng di động ảo đầu số 055, tự do chọn SIM số

5 Mỹ công bố những xe hơi có tỷ lệ tử vong cho tài xế cao nhất, mấu chốt ở cỡ xe

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW