Apple thay đổi kết cấu iPhone 7 và 8 để tránh lệnh cấm bán tại Đức

Apple sẽ nhập vào Đức những chiếc iPhone 7, 7 Plus, 8 và 8 Plus được "làm mới" để không phải chịu án phạt từ Đức.

Hẳn bạn còn nhớ tòa án Munich cách đây không lâu đã cấm bán các sản phẩm Apple tại Đức gồm iPhone 7, 7 Plus, 8 và 8 Plus do vi phạm bằng sáng chế của Qualcomm. Apple sau đó đã gỡ toàn bộ sản phẩm bị cấm bán khỏi website và các cửa hàng chính thức, nhưng người dùng vẫn có thể mua chúng qua các đại lý hoặc cửa hàng bên thứ ba, điều đó làm Qualcomm không hài lòng.

Mới đây nhất, nguồn tin từ WinFuture cho biết Apple sẽ nhập vào Đức những chiếc iPhone 7, 7 Plus, 8 và 8 Plus được "làm mới". Theo PhoneArena, chúng sẽ trang bị chip quản lý năng lượng mới do công ty khác sản xuất, không phải con chip của Intel được Qualcomm dùng để kiện Apple (và thắng kiện tại Đức).

Việc sử dụng chip quản lý năng lượng mới giúp Apple thoát khỏi "vòng lao lý" của Qualcomm. Nếu chính thức thành công, Qualcomm có thể hủy bỏ trái phiếu 1,5 tỷ USD cho tòa án Munich. Đây là khoản tiền đảm bảo lệnh cấm bán iPhone được thực hiện, đồng thời sẽ được hoàn trả cho Apple để bù đắp phần doanh thu iPhone bị mất trong trường hợp Apple kháng cáo thành công.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 lý do bạn nên dừng vô tư đăng ảnh con nhỏ lên Facebook

2 Phim 'Về nhà đi con' quảng cáo vô tội vạ, VTV 'ăn dày' cỡ nào?

3 Amazon "lỡ" bán máy ảnh cao cấp chục ngàn đô với giá chỉ... 100 USD

4 10 chiến lược đơn giản để cuộc sống của bạn tốt hơn bắt đầu từ hôm nay

5 Rắn có thể tự cắn chết mình bằng nọc độc của nó hay không?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW