Apple thay đổi kết cấu iPhone 7 và 8 để tránh lệnh cấm bán tại Đức

Apple sẽ nhập vào Đức những chiếc iPhone 7, 7 Plus, 8 và 8 Plus được "làm mới" để không phải chịu án phạt từ Đức.

Hẳn bạn còn nhớ tòa án Munich cách đây không lâu đã cấm bán các sản phẩm Apple tại Đức gồm iPhone 7, 7 Plus, 8 và 8 Plus do vi phạm bằng sáng chế của Qualcomm. Apple sau đó đã gỡ toàn bộ sản phẩm bị cấm bán khỏi website và các cửa hàng chính thức, nhưng người dùng vẫn có thể mua chúng qua các đại lý hoặc cửa hàng bên thứ ba, điều đó làm Qualcomm không hài lòng.

Mới đây nhất, nguồn tin từ WinFuture cho biết Apple sẽ nhập vào Đức những chiếc iPhone 7, 7 Plus, 8 và 8 Plus được "làm mới". Theo PhoneArena, chúng sẽ trang bị chip quản lý năng lượng mới do công ty khác sản xuất, không phải con chip của Intel được Qualcomm dùng để kiện Apple (và thắng kiện tại Đức).

Việc sử dụng chip quản lý năng lượng mới giúp Apple thoát khỏi "vòng lao lý" của Qualcomm. Nếu chính thức thành công, Qualcomm có thể hủy bỏ trái phiếu 1,5 tỷ USD cho tòa án Munich. Đây là khoản tiền đảm bảo lệnh cấm bán iPhone được thực hiện, đồng thời sẽ được hoàn trả cho Apple để bù đắp phần doanh thu iPhone bị mất trong trường hợp Apple kháng cáo thành công.

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Cách thu hồi tin nhắn, ảnh hoặc video đã gửi trên Messenger

2 Tại sao người dùng Wi-Fi toàn cầu trừ Nhật bị cấm dùng kênh 14?

3 Đánh giá phim Bí kíp luyện rồng 3: Nhạt nhẽo

4 Nga sẽ ngắt kết nối khỏi mạng Internet toàn cầu để thử nghiệm một dự thảo luật

5 Valentine's Day 2019: Tất cả những gì cần biết về ngày lãng mạn nhất trong năm

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW