VinaPhone có Tổng giám đốc mới

Từ ngày 8/4/2019, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT VinaPhone) có Tổng giám đốc thay cho người tiền nhiệm vừa được bổ nhiệm PTGĐ Tập đoàn VNPT kiêm Chủ tịch VNPT VinaPhone.

VinaphOne

Tân TGĐ VinaPhone là ông Nguyễn Nam Long, sinh năm 1968, từng đảm nhiều vị trí lãnh đạo tại các đơn vị khác nhau thuộc VNPT như Công ty Viễn thông liên tỉnh, TCT hạ tầng mạng VNPT Net.

công ty Ngày 8/4/2019, tại Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc và Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT VinaPhone).

Ông Long được VNPT lựa chọn dẫn dắt VinaPhone là bởi trong chiến lược VNPT4.0 và chuyển đổi số mạnh mẽ, VinaPhone cần sự dẫn dắt của nhà lãnh đạo am hiểu và có kinh nghiệm chuyên sâu về hạ tầng kỹ thuật Viễn thông – CNTT.

VinaPhone là một trong ba mạng di động lớn nhất tại Việt Nam với 34 triệu thuê bao tính đến cuối năm ngoái. Hiện TCT có tất cả 15 nghìn cán bộ nhân viên.

Năm 2018, lợi nhuận của VNPT đạt 6.445 tỷ đồng, vượt 9,4% kế hoạch và tăng 25% so thực hiện năm 2017. Đây là năm thứ 5 liên tiếp VNPT đạt mức tăng trưởng lợi nhuận trên 20%.

Hồng Thuý


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Trận Việt Nam - UAE ngày 14/11 mấy giờ đá?

2 Mua thiết bị ngăn hàng xóm hát karaoke là trái pháp luật

3 Cầu thủ UAE và CĐV thể hiện độ giàu có, chịu chơi hàng hiệu như thế nào?

4 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

5 Sống trong quá nhiều tiền khiến cầu thủ UAE 'không thèm' sang châu Âu chơi bóng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW